Thoát kiếp bị vợ đè đầu cưỡi cổ trong "Gạo nếp gạo tẻ", Trung Dũng giờ đã trở thành giám đốc uy quyền

Các khán giả yêu mến Trung Dũng có lẽ sẽ được dịp hả lòng hả dạ khi anh sắp hóa thân thành một chàng giám đốc uy quyền, đĩnh đạc.

Đang làm mưa làm gió trên màn ảnh nhỏ với vai chàng rể Kiệt chịu thương chịu khó và hết mực nhẫn nhịn trong Gạo nếp gạo tẻ, diễn viên Trung Dũng tiếp tục "tấn công" màn ảnh rộng với hình tượng một giám đốc Khang đạo mạo, quyền uy trong Chàng vợ của em. Nhân vật của anh là một gia vị đặc biệt mang đến những câu chuyện thú vị và thâm cung chốn công sở.

Thoát kiếp bị vợ đè đầu cưỡi cổ trong Gạo nếp gạo tẻ, Trung Dũng giờ đã trở thành giám đốc uy quyền - Ảnh 1.

Trung Dũng.

Trái ngược với anh chàng trưởng phòng điển trai Mạnh (Hứa Vĩ Văn) luôn dành cho Mai (Phương Anh Đào) những lời khen ngợi ngọt ngào, Khang là vị sếp khắt khe và biết nhìn xa trông rộng. Tạo ấn tượng mạnh bằng màn bắt bẻ Mai gay gắt giữa cuộc họp với toàn thể ban giám đốc, anh là người luôn khiến Mai cảm thấy rằng mình không được đánh giá đúng năng lực.

Có thể nói, giám đốc Khang vừa là áp lực nhưng cũng là động lực để Mai nỗ lực không ngừng trong công việc. Anh càng đưa ra những bài toán hóc búa, Mai càng quyết tâm giải cho bằng được. Khi giám đốc Khang cho rằng một phụ nữ như Mai không thể đảm nhận những dự án lớn, Mai càng muốn chứng minh điều ngược lại, rằng phụ nữ có thể làm được hơn thế.

Thoát kiếp bị vợ đè đầu cưỡi cổ trong Gạo nếp gạo tẻ, Trung Dũng giờ đã trở thành giám đốc uy quyền - Ảnh 2.

Tuy nhiên trong phim, giám đốc Khang không chỉ đóng vai trò là rào cản hay thử thách trên con đường thăng tiến của Mai. Là người luôn đặt lợi ích công ty trên hết và biết trọng dụng nhân tài, Khang luôn có những tính toán riêng của mình. Bởi vậy, công ty IAG của Mai thực sự trở thành một chốn công sở phức tạp với không ít những "ván bài" toan tính của các nhân vật cấp cao. Giám đốc Khang chính là nhân tố đặc biệt hé lộ những góc kín của môi trường công sở trong phim.

Thoát kiếp bị vợ đè đầu cưỡi cổ trong Gạo nếp gạo tẻ, Trung Dũng giờ đã trở thành giám đốc uy quyền - Ảnh 3.

Với một chất giọng dày, ấm và phong thái đĩnh đạc, đầy uy quyền, Trung Dũng thực sự mang đến hình ảnh quen thuộc của một ông giám đốc đạo mạo khiến mọi nhân viên vừa nể, vừa sợ mà ta có thể dễ dàng bắt gặp trong cuộc sống. Nếu như đang dành nhiều cảm thông cho nhân vật của anh trong Gạo Nếp Gạo Tẻ, chắc chắn khán giả sẽ cảm thấy thích thú với một giám đốc Khang lạnh lùng và khó đoán trong Chàng vợ của em.

Thoát kiếp bị vợ đè đầu cưỡi cổ trong Gạo nếp gạo tẻ, Trung Dũng giờ đã trở thành giám đốc uy quyền - Ảnh 4.

Chàng vợ của em cũng đánh dấu lần hợp tác đầu tiên của Trung Dũng với đạo diễn Charlie Nguyễn. Charlie Nguyễn từng chia sẻ có thể Trung Dũng là gương mặt không mới với khán giả, nhưng lại mới với chính bản thân anh. Và làm việc với Trung Dũng hay những "diễn viên lần đầu" khác thực sự mang lại cho anh cảm giác tươi mới và muốn khám phá nhiều hơn, khai thác nhiều hơn về nhân vật của họ. 

Thoát kiếp bị vợ đè đầu cưỡi cổ trong Gạo nếp gạo tẻ, Trung Dũng giờ đã trở thành giám đốc uy quyền - Ảnh 5.

Đặt trong bối cảnh cuộc sống hiện đại, Chàng vợ của em đưa ra 1 góc nhìn có lẽ vẫn còn mới mẻ về gia đình ở xã hội Việt Nam: đó là khi một người phụ nữ đam mê chinh chiến trong công việc thì nàng không tìm kiếm một ai khác ngoài một quý ông siêu giỏi trong việc làm… hậu phương cho nàng! Phim chính thức ra mắt khán giả vào ngày 24.08.2018.

Chia sẻ
Đọc thêm