Thoát ế nhờ lên mạng mua người yêu

Một trang web đặc biệt chơi trội khi bán các sản phẩm là người yêu dành cho khách hàng đang hấp dẫn nhiều người độc thân muốn tìm kiếm một nửa của đời mình.

Tìm kiếm tình yêu hoặc bạn đời luôn là nhu cầu thiết yếu của con người. Nhưng việc tìm kiếm này đối với nhiều người có cuộc sống hiện đại và công việc bận rộn lại trở nên khó khăn. 

Tỉ lệ người cô đơn và độc thân trong xã hội ngày càng tăng lên đã khiến một trang web bán hàng có tên Amazon Dating quyết định nảy sinh ý tưởng táo bạo này. Đây là một bản web nhái của trang bán hàng nổi tiếng thế giới Amazon, với giao diện và cách vận hành, sắp xếp giống y hệt. 

Điểm khác biệt duy nhất ở đây là các mặt hàng được bán. Thay vì các loại quần áo, sản phẩm gia dụng điện tử lại là người yêu. Với mục đích giúp khách hàng tìm được một nửa ưng ý.

Thoát ế nhờ lên mạng mua người yêu - Ảnh 2.

Trang web Amazon Dating với hình thức làm quen người yêu kiểu mới.

Trang web được lên ý tưởng bởi Ani Acopian và hiện thực hóa nhờ Suzy Shinn. Amazon Dating được sinh ra với mong muốn cách mạng hóa việc hẹn hò trực tuyến và khiến mọi người vui vẻ hơn trong cuộc sống.

Ngay khi phần hồ sơ trang web được thông báo trên Twitter thì tất cả bạn bè của Shinn và Acopian đều đã hưởng ứng bằng việc đăng ký trên trang web này. Sau khi cập nhật, đã có hơn 10.000 hồ sơ của mọi người gửi về. Shinn và Acopian vẫn đang tiếp tục cập nhật các hồ sơ mới theo từng đợt nhỏ.

Acopian, một người đã đăng ký tham gia vào trang web Amazon Dating này cho biết, đây là phương pháp hẹn hò trực tuyến khác hẳn với kiểu truyền thống trước đây. Vài tuần trước cô đã gửi thông tin cá nhân của bản thân lên trang web và thật bất ngờ hơn 100 người gửi câu trả lời yêu cầu cô hẹn hò với họ.

Amazon Dating cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân của mặt hàng "người yêu". Từ tên gọi, sở thích, giới tính, hình ảnh cận mặt, toàn thân. Thậm chí cả review của những người dùng trước để đảm bảo trải nghiệm mua sắm được tốt nhất.

Tất nhiên, Amazon Dating chỉ là website đùa giỡn với "sản phẩm" là bạn bè của các thành viên này. Để tăng tính vui vẻ, website còn cho phép bạn tự "rao bán" mình với giá bán tự chọn. Hiện đã có hơn 20.000 "mặt hàng" xuất hiện trên Amazon Dating.

Thoát ế nhờ lên mạng mua người yêu - Ảnh 3.

Một chàng trai tại Amazon Dating đang tự rao bán mình với giá "hữu nghị" chỉ 28.000 đồng.

Giá bán của mỗi "mặt hàng" này sẽ phụ thuộc vào chiều cao, ngôn ngữ tình yêu của họ. Rất nhiều mặt hàng đa dạng từ đàn ông, phụ nữ, thậm chí là cả hàng giảm giá.

Với hàng ngàn tin nhắn tương tác mỗi ngày, có thể nói rằng Amazon Dating đã khơi dậy sự tò mò của thế hệ người trẻ trong việc tìm kiếm các mối quan hệ mới. 

Theo refinery29

Chia sẻ
Đọc thêm