Thơ Nguyễn tiếp tục đăng đàn “xin lỗi vì quá tự tin nên mới dẫn đến scandal”, dân mạng nghe xong lại nổ ra tranh cãi

YouTuber Thơ Nguyễn lại vừa có một bài chia sẻ dài trên trang cá nhân của mình sau sự cố làm clip với búp bê giả như Kumanthong.

Nhiều ngày vừa qua, sự việc YouTuber Thơ Nguyễn làm clip xin vía học giỏi của búp bê giả như Kumanthong đã thu hút sự chú ý và chỉ trích từ cộng đồng mạng. Rất nhiều ý kiến từ các bậc phụ huynh cho rằng nội dung của clip là không phù hợp với một kênh YouTube chuyên làm nội dung cho trẻ em như Thơ Nguyễn. 

Mặc dù đã giải thích là chỉ đăng trên nền tảng Tiktok và không hướng đến đối tượng là các bé thiếu nhi nhưng làn sóng tẩy chay vẫn tiếp tục dội về khiến Thơ Nguyễn phải tuyên bố giải nghệ.

Thơ Nguyễn tiếp tục đăng đàn xin lỗi vì quá tự tin nên mới dẫn đến scandal, dân mạng nghe xong lại nổ ra tranh cãi - Ảnh 1.

Vụ lùm xùm của Thơ Nguyễn xảy ra cách đây nhiều ngày.

Bẵng đi nhiều ngày, sự việc tưởng chừng như đã lắng xuống thì mới đây, Thơ Nguyễn lại tiếp tục lên tiếng trên trang cá nhân. Cô nàng tiếp tục nói xin lỗi nhưng lần này đã cho biết lý do là vì bản thân quá tự tin, tự tin vào việc nghĩ rằng các em nhỏ đều biết búp bê của mình là Kumanthong và tự tin vào việc ai cũng chơi búp bê giống cô nàng. Những dòng status lại nhanh chóng trở thành tâm điểm bàn tán của cư dân mạng. 

Thơ Nguyễn tiếp tục đăng đàn xin lỗi vì quá tự tin nên mới dẫn đến scandal, dân mạng nghe xong lại nổ ra tranh cãi - Ảnh 2.

Chia sẻ của Thơ Nguyễn trên trang cá nhân.

Nguyên văn status của Thơ Nguyễn:

LỜI XIN LỖI TỪ CHỊ

Cách vượt qua duy nhất là đối diện. Từ khi hoạt động Facebook lại chị vẫn tránh né không dám đối diện nó. Chị xin lỗi các em.

Mỗi đêm vẫn dằn vặt về chuyện cũ, sáng thức dậy đôi mắt vẫn sưng. Hậu quả của sai lầm do sự chủ quan quá lớn. Xin lỗi mọi người, ngàn lần xin lỗi mọi người. Đêm nào mình cũng nhắn cho Tiểu Bảo Bảo “em xin lỗi”.

Kí ức về ngày đó dội về mỗi đêm mình đều giật mình tỉnh giấc. Khi mọi việc mới nhú lên, có 1 anh gọi nói mình. “Thơ ơi em khùng quá sao lại làm clip giỡn kiểu đó?”. Mình cười quá trời và nói “con đó là American doll mà, em từng giới thiệu với tụi nhỏ trên YouTube rồi, tụi nhỏ nó biết đấy”. Ảnh nói “gỡ đi”. Mình cáu gắt “anh khùng quá rồi đó, mấy đứa coi TikTok nó lớn lắm rồi, nó đọc hiểu mà, em không gỡ, TikTok của em, em thích làm gì thì làm”.

Và rồi chỉ 2 ngày hôm sau, 2 ngày thôi clip đó tràn lan trên kênh YouTube mà không phải do mình đăng. Rồi những chuyện sau đó mọi người cũng biết. Mình hoang mang, bàng hoàng, bạn mình từ khắp nơi tới chăm sóc cho mình. Mình nợ tất cả lời xin lỗi.

Từ cái tâm của chị không xấu, không hề xấu, chị đã nghĩ cái kịch bản của chị thật cuốn, cho tụi em xem cái đó rồi đưa ra 1 lời khuyên hữu ích cho việc học. Nhưng chị mang lỗi rất lớn khiến chị dằn vặt mỗi đêm.

Lỗi của chị là quá tự tin vì nghĩ rằng ai cũng chơi búp bê như chị, hơn 20 năm chơi búp bê, việc giỡn quá đà với búp bê như bình thường cũng là lỗi. Tự tin khi nghĩ đứa nhỏ nào mà chẳng biết đó là búp bê thường cũng là lỗi. Khi được nhắc nhở chị lại tiếp tục quá tự tin cũng lại là lỗi. Để người khác reup clip của mình rồi gây hiểu nhầm cho người khác cũng là lỗi, và làm ảnh hưởng đến các em là lỗi lớn nhất. Và giờ đây chị nhận hậu quả thôi, nhưng vô tình nó lại làm ảnh hưởng tới rất rất nhiều người...

...

Cái lỗi nữa của chị là đã quá suy sụp những ngày đó để không tự mình đưa ra lời xin lỗi với các em trên YouTube. Giờ thì không có cơ hội nữa rồi.

Tạm biệt những clip, tạm biệt những ngày rong ruổi đi quay vlog khắp nơi. Tạm biệt các em - những người chị mang ơn cả đời. Các em hãy sống thật tốt, làm người có ích nha. Luôn yêu thương các em vô bờ. Chị xin lỗi vì không thể quay trở lại.

Thơ Nguyễn tiếp tục đăng đàn xin lỗi vì quá tự tin nên mới dẫn đến scandal, dân mạng nghe xong lại nổ ra tranh cãi - Ảnh 3.

Phía dưới bài viết, vẫn có khá nhiều cư dân mạng chỉ trích Thơ Nguyễn không kiểm duyệt và lựa chọn kỹ càng nội dung trước khi làm video nên mới dẫn đến cơ sự này. Hơn thế nữa, đây cũng không phải là lần đầu tiên nữ YouTuber vướng phải lùm xùm nên việc nhận được sự đồng cảm là rất khó khăn. Dẫu vậy, bên cạnh đó cũng có ý kiến thông cảm cho Thơ Nguyễn và mong rằng cô sẽ sớm vượt qua scandal, dù sau này cô có tiếp tục làm video nữa hay không.

Chia sẻ
Đọc thêm