Mới đây, một nữ y tá lên tiếng cảnh báo kiểu ăn thịt lợn kéo dài gây hại sức khỏe. Bằng chứng là đã ghi nhận 1 gia đình có 3 người bị đột quỵ, bé 10 tuổi bị cao huyết áp vì kiểu ăn này.
Bộ phận quý giá nhất của con lợn là gì? Bộ phận này rất giàu dưỡng chất, chẳng những rất ngon mà còn có nhiều lợi ích sức khỏe, có tiền chưa chắc đã mua được.
Thịt lợn là loại thực phẩm thông dụng giúp cung cấp protein, chất béo và khoáng chất mà cơ thể bạn cần để hoạt động. Tuy nhiên, các chuyên gia đã cảnh báo rằng có một số bộ phận của lợn mà bạn nên hạn chế ăn để đảm bảo sức khỏe.
Người xưa thường ví toàn thân của con lợn đều quý như kho báu. Ngoài phần thịt, có nhiều bộ phận có thể chế biến thành các món ăn ngon như gan lợn, cật lợn, tai lợn, da lợn.