Thịt gà xốt xá xíu chống ngán nào!

Mẹ Kún Kín,
Chia sẻ

Thịt gà mùa nóng ăn không ngấy, vị xá xíu lại ngòn ngòn thơm thơm rất đưa cơm nữa.

Nguyên liệu:

- Gà lọc xương thái miếng vuông

- Xốt xá xíu pha sẵn hiệu LKK (Lee Kum Kee)

- Tương ớt, hạt tiêu
 
Cách làm: 
 
Gà sau khi lọc xương thì ướp với xốt xá xíu, tương ớt, thêm chút hạt tiêu
 
Để khoảng 30 phút cho ngấm.
 
Dàn đều gà ra đĩa rồi nướng gà 2 mặt chín vàng.
 
Món gà xá xíu có vị ngòn ngọt đặc trưng, ăn vào cơm mùa nóng lắm nhé!
 
 
Bài và ảnh Mẹ Kún Kín
Chia sẻ