Thịt gà xốt xá xíu chống ngán nào!
Thịt gà mùa nóng ăn không ngấy, vị xá xíu lại ngòn ngòn thơm thơm rất đưa cơm nữa.
Nguyên liệu:
- Gà lọc xương thái miếng vuông
- Xốt xá xíu pha sẵn hiệu LKK (Lee Kum Kee)
- Tương ớt, hạt tiêu
Cách làm:
Gà sau khi lọc xương thì ướp với xốt xá xíu, tương ớt, thêm chút hạt tiêu
Để khoảng 30 phút cho ngấm.
Dàn đều gà ra đĩa rồi nướng gà 2 mặt chín vàng.
Món gà xá xíu có vị ngòn ngọt đặc trưng, ăn vào cơm mùa nóng lắm nhé!
Bài và ảnh Mẹ Kún Kín