Nếu đã ngán các món thịt bò, thịt gà truyền thống, bạn hãy thử "đổi gió" với hai loại thịt dưới đây.
Nếu đã quá chán những món ăn như gà, cá, thịt bò… thì bạn có thể đổi món cho gia đình với món thịt này.
Việc bổ sung đúng cách những loại thịt dưới đây sẽ đem đến nhiều lợi ích không ngờ cho sức khoẻ của bạn.
Thịt chim bồ câu rất tốt cho sức khoẻ, nhưng không phải ai cũng nên ăn.
Được người xưa ví là ‘thượng phẩm’ dùng làm thuốc, bổ dưỡng không kém gì sâm, bạn đã biết đến những giá trị dinh dưỡng của thịt chim bồ câu chưa?
Dù có kích thước nhỏ bằng bát cơm, chim bồ câu vẫn được giới y học hiện đại lẫn Đông y đánh giá cao về nguồn dinh dưỡng mà nó đem lại.
Từng miếng thịt chim quay nóng hổi vừa mềm lại ngọt thơm ăn vào những ngày mưa lạnh là ngon nhất.
Nếu biết được 5 lợi ích quý báu khi ăn loại thịt này, chắc chắn bạn sẽ bổ sung chúng vào thực đơn hàng tuần.
Kể từ thời nhà Đường, thịt loài chim này đã được sách "Thực liệu thảo mộc" tôn vinh là thuốc bổ thượng phẩm, ví một con chim bồ câu bổ gấp 9 lần thịt gà.
Từng miếng thịt chim quay mềm ngon với lớp da mỡ màng bóng bẩy chỉ nhìn thôi đã thấy hấp dẫn vô cùng.