Chuyên gia dinh dưỡng Vương Lâm, Trưởng Khoa Dinh dưỡng của Bệnh viện nhân dân Phố cổ Lạc Dương (tỉnh Hà Nam, Trung Quốc) khuyến cáo, 4 thực phẩm nhiều người ưa thích nhưng ăn quá nhiều lại là thủ phạm gây hại thận.
2 món ăn càng để lâu trong tủ lạnh càng làm tăng nguy cơ ung thư nhiều người không ngờ, càng ăn thường xuyên thì nguy cơ ung thư tuyến giáp càng gia tăng.
Những thói quen ăn thịt phổ biến của nhiều người, đang là thủ phạm âm thầm khiến tuổi thọ bị rút ngắn. Cảnh báo mọi người thích ăn thịt cần phải chú ý.
Chu Minh Châu, thạc sĩ dinh dưỡng tại Viện Y tế Công cộng thuộc Đại học Bắc Kinh chỉ ra rằng, tỷ lệ mắc ung thư đường ruột có liên quan đến nhiều yếu tố, đặc biệt có liên quan chặt chẽ đến chế độ ăn uống.