Rồi cũng đến công đoạn mà tôi thích nhất - trộn trưởi và nêm nếm. Thích gì đâu cái cảm giác cho thịt vào cái nồi lớn rồi cho từ từ mấy nguyên liệu khác vô, thích ăn cái gì hơn thì cho cái đó nhiều hơn.
Bằng cách phối hợp những nguyên liệu quen thuộc, bạn có thể nấu được thực đơn cơm tối ngon, đủ chất một cách dễ dàng.
Cách nấu không khó chút nào, bạn hãy thử ngay nhé!
Thịt ba chỉ đậm đà cộng thêm vị chua chua ngọt ngọt của dứa tạo nên cảm giác mới lạ và vô cùng độc đáo.
Đến Huế mà chưa nếm thử món đặc sản này thì bạn chưa hiểu hết ẩm thực vùng đất cố đô.
2 cách làm thịt ba chỉ ngâm mắm mang đến 2 kiểu hương vị hoàn toàn khác biệt nhưng đều cực ngon!
Mâm cơm ngon lành thế này, chỉ nhìn thôi đã thấy hấp dẫn lắm rồi!
Thêm một cách làm thịt ba chỉ để chị em tham khảo trong những ngày ở nhà giãn cách nè.
Thịt heo đông lạnh từ chỗ chỉ đi vào phân khúc hàng chế biến hoặc quán xá đã bắt đầu hiện diện trong mâm cơm một số gia đình.
Thịt ba rọi chiên bơ tỏi giòn ngon, đậm đà nước mắm mặn ngọt lại thơm vị bơ tỏi là một món ăn rất đáng để bạn thử ngay dịp cuối tuần này!