Thiếu nữ đòi chia tay ngay khi thấy trong nhà bạn trai nhiều vật dụng nữ nhưng không ngờ tất cả đều là đồ dùng của người yêu

Phát hiện sở thích siêu đặc biệt của bạn trai, thiếu nữ đòi chia tay nhưng lại nhận được đe dọa kiện tụng từ đối phương.

Gần đây, cô gái Tiểu Vương sống tại thành phố Dương Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc đã cực kỳ bối rối và đề nghị chia tay ngay sau khi phát hiện sở thích lạ lùng của bạn trai. Rốt cuộc, đó là gì mà lại khiến cô gái trẻ nói lời chia tay?

Tiểu Vương năm nay 17 tuổi, đã nghỉ học và đi làm từ lâu. Cách đây hơn 3 tháng, cô đã quen biết một chàng trai 20 tuổi A Mộc qua ứng dụng Douyin. Cả hai bắt đầu yêu nhau sau khi trò chuyện hợp ý. 

Tiểu Vương cho biết, A Mộc làm việc tại quận Giang Đô. Trong một ngày đến thăm A Mộc, Tiểu Vương đã nhận ra nhiều thứ lạ lùng: Trong nhà có nhiều giày cao gót, vài bộ tóc giả và một số sextoy. Anh ta cho biết những thứ này là của bạn gái cũ còn sót lại. 

Thiếu nữ đòi chia tay ngay sau khi thấy trong nhà bạn trai nhiều vật dụng của phái nữ, tất cả đều là đồ cùng của đối phương   - Ảnh 1.

Đôi giày Tiểu Vương tìm thấy trong nhà bạn trai.

Thời điểm đó, cô gái tin vào lời giải thích của bạn trai, nhưng sau khi tình cờ nhìn thấy nhiều hình ảnh đàn ông ăn mặc như phụ nữ trên điện thoại của A Mộc, Tiểu Vương bắt đầu nghi ngờ. Khi cô liên lạc với bạn gái cũ của A Mộc, cô đã bị sốc khi biết được bạn trai có sở thích giả gái. 

Thiếu nữ đòi chia tay ngay sau khi thấy trong nhà bạn trai nhiều vật dụng của phái nữ, tất cả đều là đồ cùng của đối phương   - Ảnh 2.

Hình ảnh nữ tính của A Mộc.

Cảm thấy bạn trai có tính cách méo mó, cô quyết liệt đòi chia tay. Trong khi A Mộc lại khá tức giận khi bị xâm phạm đời tư. Anh ta cho rằng những vật dụng này cùng loạt bức ảnh kia là sở thích riêng tư, là quyền riêng tư của anh ta, không ai được quyền xâm phạm. A Mộc cũng cho biết, từ khi quen Tiểu Vương, anh đã không còn thích giả gái và chụp ảnh nữa.

Hiện tại, Tiểu Vương đang được khuyên không nên tung những hình ảnh của A Mộc lên mạng, cảnh sát đề nghĩ hai bên thương lượng hòa giải với nhau.

Nguồn: Kankanews

Chia sẻ
Đọc thêm