Thiều Bảo Trâm: Cô gái trẻ có phong cách sống tự do mà giới trẻ ngưỡng mộ bật mí về kỷ niệm "nhớ đời" nhưng vẫn luôn tiếc nuối vì một điều

Biện Bạch Hiền - Leon Trần, Theo Nhịp Sống Việt

Đã đặt chân đến rất nhiều nơi trong nước lẫn nước ngoài nhưng kỷ niệm mà Thiều Bảo Trâm nhớ nhất lại là một chuyến đi khá vất vả nhưng đáng giá ở Thái Lan.

Thiều Bảo Trâm là một trong những nữ ca sĩ trẻ đang có sức ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội hiện nay. Cô khiến nhiều người ngưỡng mộ vì luôn luôn xuất hiện trong những khung hình đẹp, lung linh. Và việc đi du lịch nhiều, đến những nơi có cảnh đẹp cũng là một cách để Thiều Bảo Trâm có được một trang cá nhân ấn tượng như thế.

Có dịp gặp gỡ với Thiều Bảo Trâm, nữ ca sĩ đã hào hứng chia sẻ về những nơi mà cô cực kỳ yêu thích, những hoạt động thú vị khi đi du lịch cho đến cách để có những bức ảnh "sống ảo" xịn xò.

Đi đâu không quan trọng, quan trọng là đi cùng ai

Thiều Bảo Trâm kể lại kỷ niệm "nhớ đời" trong chuyến du lịch xa, tiếc vì không có người giúp mình làm điều này  - Ảnh 1.

Thiều Bảo Trâm kể lại kỷ niệm "nhớ đời" trong chuyến du lịch xa, tiếc vì không có người giúp mình làm điều này  - Ảnh 2.

Thiều Bảo Trâm kể lại kỷ niệm "nhớ đời" trong chuyến du lịch xa, tiếc vì không có người giúp mình làm điều này  - Ảnh 3.

Tiếc vì xung quanh rất ít người biết chụp hình đẹp

Thiều Bảo Trâm kể lại kỷ niệm "nhớ đời" trong chuyến du lịch xa, tiếc vì không có người giúp mình làm điều này  - Ảnh 4.

Thiều Bảo Trâm kể lại kỷ niệm "nhớ đời" trong chuyến du lịch xa, tiếc vì không có người giúp mình làm điều này  - Ảnh 5.

Chuyến đi đáng nhớ nhất

Thiều Bảo Trâm kể lại kỷ niệm "nhớ đời" trong chuyến du lịch xa, tiếc vì không có người giúp mình làm điều này  - Ảnh 6.

Thiều Bảo Trâm kể lại kỷ niệm "nhớ đời" trong chuyến du lịch xa, tiếc vì không có người giúp mình làm điều này  - Ảnh 7.

Chia sẻ
Đọc thêm