Sau vụ fanpage Sơn Tùng "trượt tay" thả tim ảnh, Thiều Bảo Trâm lại tiếp tục "tung thính"

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Thiều Bảo Trâm không chỉ "thả thính" bằng hình ảnh mà còn có những câu chú thích rất ngọt ngào.

Sau khi gặp biến cố drama "trà xanh", Thiều Bảo Trâm nhận được nhiều tình cảm từ cộng đồng mạng, cuộc sống của cô cũng được theo dõi nhiều hơn. Đáng chú ý, sau ồn ào tình cảm, Thiều Bảo Trâm ngày càng duyên dáng, nữ tính và thường xuyên có những màn "thả thính" khiến dân tình "lụi tim".

Mới đây, nữ ca sĩ đã đăng tải hình ảnh mặc chiếc váy trắng xinh như thiên thần và vô cùng ngọt ngào lên trang cá nhân. Thiều Bảo Trâm không quên thu hút hàng loạt lời khen của cộng đồng mạng bằng câu hỏi: "Mập thì đẹp. Ốm thì dễ thương. Còn Thiều Trâm thì...?".

Sau vụ fanpage Sơn Tùng "trượt tay" thả tim ảnh, Thiều Bảo Trâm lại tiếp tục "tung thính" khiến cộng đồng mạng chao đảo - Ảnh 2.

Sau vụ fanpage Sơn Tùng "trượt tay" thả tim ảnh, Thiều Bảo Trâm lại tiếp tục "tung thính" khiến cộng đồng mạng chao đảo - Ảnh 3.

Không biết vô tình hay hữu ý mà lần "thả thính" này của Thiều Bảo Trâm lại khiến nhiều người liên tưởng đến màn "trượt tay" của fanpage Sơn Tùng cách đây vài ngày.

Khi đó, Thiều Bảo Trâm cũng tung một câu "thính" cực ngọt: "Những người đáng yêu sẽ thả tim ảnh này". Và bất ngờ là fanpage M-TP đã thả tim ngay lập tức!

Mặc dù không biết cú "trượt tay" của fanpage M-TP là do Sơn Tùng hay do admin nào đó nhưng động thái này cũng đủ khiến dân tình nháo nhào. Tuy là đã chia tay nhưng hai cái tên Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm vẫn chưa thể tách khỏi nhau được. Điều này cũng khiến những người hâm mộ cặp đôi có thêm hy vọng về ngày cả hai tái hợp.

Sau vụ fanpage Sơn Tùng "trượt tay" thả tim ảnh, Thiều Bảo Trâm lại tiếp tục "tung thính" khiến cộng đồng mạng chao đảo - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm