Thiện Nhân lớn phổng phao, ra dáng thiếu nữ bên cô giáo Cẩm Ly

Trong chương trình ca nhạc đặc biệt hướng đến ngày 20/11, Quán quân "Giọng hát Việt nhí" Thiện Nhân gây ấn tượng khi xuất hiện với dáng vẻ thiếu nữ dịu dàng.

Thiện Nhân lớn phổng phao, ra dáng thiếu nữ bên cô giáo Cẩm Ly - Ảnh 1.

Hướng đến ngày Nhà Giáo Việt Nam 20 – 11 sắp tới, chương trình âm nhạc "Thay lời muốn nói" đã đưa khán giả đến một không gian tri ân đặc biệt xúc động với chủ đề "Hoa trong lòng".

Thiện Nhân lớn phổng phao, ra dáng thiếu nữ bên cô giáo Cẩm Ly - Ảnh 2.

Khác với mọi năm, "Hoa trong lòng" không chỉ tri ân những người thầy giáo, cô giáo mà còn hướng đến tri ân những người thầy kính yêu trên đường đời mỗi người, đó có thể là người cha, người mẹ đã chăm sóc nuôi dạy ta nên người, người bạn thân dạy cho ta những bài học sống quý giá.

Thiện Nhân lớn phổng phao, ra dáng thiếu nữ bên cô giáo Cẩm Ly - Ảnh 3.

"Chị Tư" Cẩm Ly dành tặng khán giả những bài hát tràn đầy kỉ niệm tuổi học trò như: "Người thầy", "Em đi trên cỏ non". Nữ ca sĩ diện áo dài xanh, tóc xõa ngang vai dịu dàng, đằm thắm

Thiện Nhân lớn phổng phao, ra dáng thiếu nữ bên cô giáo Cẩm Ly - Ảnh 4.

Vốn có một chất giọng truyền cảm và dễ dàng chạm đến trái tim của đông đảo khán giả, ca sĩ Cẩm Ly đã được yêu mến ngay từ khi xuất hiện trên sân khấu.

Thiện Nhân lớn phổng phao, ra dáng thiếu nữ bên cô giáo Cẩm Ly - Ảnh 5.

Quán quân "Giọng hát Việt nhí" – bé Thiện Nhân nay đã trở thành một thiếu nữ xinh xắn, phổng phao trong tà áo dài tươi thắm.

Thiện Nhân lớn phổng phao, ra dáng thiếu nữ bên cô giáo Cẩm Ly - Ảnh 6.

Thiện Nhân xin được gửi lời tri ân đến ba mẹ, đến cô Cẩm Ly, các bậc phụ huynh và những người thầy đầu đời của mọi người người qua ca khúc "Mẹ hiền của tôi".

Thiện Nhân lớn phổng phao, ra dáng thiếu nữ bên cô giáo Cẩm Ly - Ảnh 7.

Sự tái ngộ Idol Phương Vy và Quốc Thiên với những giai điệu trẻ trung, vui tươi như đưa khán giả về với khoảng trời thanh xuân dưới mái trường mến thương năm nào có bạn bè, thầy cô trìu mến.

Thiện Nhân lớn phổng phao, ra dáng thiếu nữ bên cô giáo Cẩm Ly - Ảnh 8.

Thiện Nhân lớn phổng phao, ra dáng thiếu nữ bên cô giáo Cẩm Ly - Ảnh 9.

Sau tiết mục đơn ca "Bài học đầu tiên" của ca sĩ Quốc Thiên và ca khúc "Về thăm mái trường xưa" của ca sĩ Phương Vy, "bộ đôi ăn ý" Phương Vy – Quốc Thiên cùng song ca trong ca khúc "Những nụ cười trở lại".

Thiện Nhân lớn phổng phao, ra dáng thiếu nữ bên cô giáo Cẩm Ly - Ảnh 10.

Ca sĩ Thanh Duy cũng gửi gắm lòng tri ân đặc biệt đến những người thầy qua ca khúc "Những mùa dấu yêu" (Trần Minh Phi).

Thiện Nhân lớn phổng phao, ra dáng thiếu nữ bên cô giáo Cẩm Ly - Ảnh 11.

Ca sĩ Quốc Đại góp thêm cảm xúc trong dòng chảy yêu thương qua giọng hát dân ca trữ tình mộc mạc với ca khúc "Còn thương rau đắng mọc sau hè"

Thiện Nhân lớn phổng phao, ra dáng thiếu nữ bên cô giáo Cẩm Ly - Ảnh 12.

Chương trình khép lại trong ca khúc "Cảm ơn ngày mới" của nhóm MTV.

Chia sẻ
Đọc thêm