"Thiên nga đen" Mila Kunis mang thai con gái

Tuy nhiên, cho đến hiện tại, cả Mila Kunis lẫn Ashton Kutcher đều chưa lên tiếng xác nhận thông tin này.

Xuất hiện tại lễ trao giải MTV Awards vừa qua, Mila Kunis đã vô tình để lộ vòng 2 to bất thường của mình trên sân khấu khi lên nhận giải cho danh mục Diễn viên đóng vai phản diện tốt nhất. Để tránh sự nhòm ngó của phóng viên, cô đã khéo léo dùng tay che vòng 2 to lạ thường, song điều này lại phản tác dụng khi nó khiến cho người hâm mộ chú ý đến bụng của cô nhiều hơn. 
 

Mila Kunis khoe nhẫn đính hôn và vòng 2 to bất thường
 

Cô nàng khéo léo dùng tay che vòng 2 của mình trên sân khấu
 
Mới đây, một nguồn tin thân cận với cặp đôi này đã khẳng định rằng Mila đang mang thai con gái. Tuy Mila Kunis và Ashton Kutcher không hề lên tiếng xác nhận tin đồn bầu bí, nhưng mới đây nàng "thiên nga đen" đã bị bắt gặp bước ra khỏi lớp yoga và thiền tại Los Angeles. Chương trình này được thiết kế dành cho những bà mẹ vừa mang thai lần đầu tiên.


Mila Kunis rời khỏi phòng tập, hôn phu của cô lặng lẽ đi sau hộ tống
 
Một người bạn của Mila Kunis đã chia sẻ: "Mila cảm thấy rất tuyệt vời khi mang thai". Trước đó, Ashton Kutcher đã nhanh chóng tặng nhẫn đính hôn cho bạn gái mình sau hơn 2 năm hẹn hò, ngay khi thông tin bầu bí của Mila vừa được tiết lộ. Hiện tại, một số người bạn thân cận của cả hai cho biết họ sẽ không kết hôn cho đến khi đứa bé chào đời. 
 
Mila Kunis hiện vừa hoàn thành xong hai dự án phim của mình là The Angriest Man in BrooklynJupiter Ascending. Người hâm mộ đang rất mong cô sẽ tạm gác những dự án công việc lại và giữ gìn sức khỏe của mình hơn.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm