"Thiên nga đen" Mila Kunis cấm chồng nhìn mình sinh con

Đồng thời, trên tạp chí Marie Claire số tháng 7/2014, Mila Kunis cũng chia sẻ khá nhiều về chuyện đời sống gia đình của mình.

Xuất hiện trên bìa tạp chí Marie Claire số tháng 7/2014, "thiên nga đen" Mila Kunis trông vẫn rất quyến rũ dù đang mang bầu. Tuy nhiên, một vài bức ảnh của cô trong tạp chí này đã được lấy từ bộ ảnh cũ trước đó, bởi Mila không muốn công khai dáng vẻ "khệ nệ" bụng bầu lúc này. 
 

Mila Kunis khẳng định trong buổi phỏng vấn: "Tôi rất thích mang bầu!"
 
Chia sẻ với tờ Marie Claire về việc sắp hạ sinh con đầu lòng, Mila Kunis nói: "Sẽ có hai người được phép vào phòng sinh sản, một người là bác sĩ của tôi, người còn lại là người thân. Và Ashton chắc chắn sẽ đứng cạnh tôi, nhưng đứng ở phần đầu của tôi, chứ không phải ở gần "phần dưới" của tôi. 

Trừ khi anh ấy muốn... mạo hiểm tính mạng của mình và thấy cảnh tượng sinh con vô cùng kinh khủng. Nếu tôi là anh ấy, tôi sẽ không làm vậy. Tôi dám cá là Ashton sẽ không muốn thấy "phần dưới" của tôi gần như bị rách vụn ra. Bởi tôi biết chắc nó sẽ bị như vậy. Tôi chỉ không biết là nó sẽ tệ như thế nào thôi".
 

"Thiên nga đen" cấm tiệt chồng mình trực tiếp nhìn mình sinh con.
 
Về chuyện tình yêu của mình với vị hôn phu Ashton Kutcher, "thiên nga đen" nói: "Bỗng một ngày, mối quan hệ của tôi và anh ấy thay đổi. Mọi thứ không còn như trước nữa, và cảm giác của cả hai về nhau cũng rất khác lạ. Tôi cảm thấy thật tự hào về bản thân mình khi cảm nhận được sự khác lạ ấy. Ngày tuyệt vời nhất của cuộc đời tôi là khi Ashton cầu hôn tôi. Lúc ấy, tôi chẳng biết phải làm gì, và tôi đã khóc. Tôi không muốn đánh giá sai những mối quan hệ của mình trong quá khứ, nhưng thật sự mối quan hệ này rất khác biệt".
 

Mối quan hệ của cô và Ashton Kutcher vẫn tiến triển tốt đẹp.
 
Bên cạnh đó, cô cũng chia sẻ kế hoạch dạy dỗ các con của mình sau này: "Tôi không muốn con mình trở thành những đứa trẻ hư hỏng. Tôi có cảm giác như rất nhiều thành phần trẻ bây giờ hành xử thật chẳng ra gì. Tôi muốn các con của mình phải có phép tắc, thành thật, và bất kì ai gặp con của tôi đều phải khen ngợi rằng: "Ồ, chúng quả là những đứa trẻ đáng yêu!".
 
Đồng thời, Mila Kunis cho biết cô sẽ không bao giờ lợi dụng danh tiếng Hollywood của mình để kinh doanh thời trang như các nghệ sĩ ngày nay, cô nói: "Tôi sẽ không bao giờ mở hãng thời trang riêng đâu. Tôi hứa với bạn đấy, chuyện ấy sẽ không bao giờ xảy ra!"
 

Cô khẳng định mình sẽ dạy dỗ các con cư xử đúng mực và tử tế với mọi người.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm