Ashton Kutcher đã chính thức đính hôn"thiên nga đen" Mila Kunis

Ashton Kutcher và tình mới Mila Kunis đang lên kế hoạch chuẩn bị cho lễ cưới.

Sau hơn 4 tháng kể từ khi hôn nhân của Demi Moore và Ashton Kutcher chính thức kết thúc, anh đã nhanh chóng cầu hôn bạn gái của mình - "thiên nga đen" Mila Kunis. Nhiều nguồn tin đã xác nhận rằng cặp đôi này sẽ kết hôn trong thời gian sắp tới.
 
Ashton Kutcher đã chính thức đính hôn
Ashton Kutcher và Demi Moore thời còn mặn nồng.
 
Trước khi gặp nhau, Ashton Kutcher từng kết hôn với Demi Moore, trong khi Mila Kunis đã hẹn hò với diễn viên "Ở nhà 1 mình" Macaulay Culkin. Cả hai bị bắt gặp hẹn hò lần đầu tiên vào tháng 4/2012 và quyết không lên tiếng bình luận về vấn đề này. Đến năm 2013, mối quan hệ của họ mới chính thức được công khai. Tại thời điểm đó, Mila đã vô cùng khó chịu khi cuộc hôn nhân của Ashton và Demi Moore vẫn chưa được giải quyết ổn thỏa, bản thân Ashton cũng sợ "mất lòng" người đẹp nên đã lên kế hoạch cầu hôn từ trước.
 
Một nguồn tin chia sẻ với E! News rằng cặp đôi trẻ tuổi này đang thu xếp để sớm bước vào lễ đường cùng nhau. Thậm chí, theo tạp chí OK! tiết lộ vào tháng 12/2013, cả Ashton và Mila đều đồng tình trong việc lên kế hoạch cho lễ cưới của mình ngay khi Ashton còn chưa chính thức cầu hôn chính thức. Tạp chí OK! đã viết: "Cả hai cảm thấy không việc gì để chờ đợi và rất nóng lòng được cùng nhau xây dựng tổ ấm".
 
Ashton Kutcher đã chính thức đính hôn
Mila Kunis và Ashton Kutcher lần đầu làm việc cùng nhau trong phim truyền hình "That '70s Show".
 
Ashton Kutcher đã chính thức đính hôn
Sau khi công khai mối quan hệ của mình, cả hai không ngại thể hiện tình yêu nơi công cộng
 
Được biết, Mila Kunis đã có một kì nghỉ tuyệt vời bên Ashton cùng gia đình của anh tại Iowa. Một nguồn tin chia sẻ với tờ Life & Style: "Cả gia đình bọn họ đến Iowa vào ngày 14/2 và ở đấy cho đến hết Giáng sinh - giống như họ đã làm vậy vào năm trước. Mila rất quý gia đình của Ashton, và cả hai đã cùng nhau chăm sóc các cháu của cậu ấy trong suốt kì nghỉ". 
 
Mới đây, Mila Kunis bị bắt gặp đeo nhẫn kim cương "lạ" trên ngón tay áp út khi đi mua sắm cùng mẹ của mình. Trông cô nàng rất tươi tỉnh và vui vẻ sau khi đính hôn. Về phần người hâm mộ của nàng "thiên nga đen", hiện tại họ đang rất hào hứng bởi cuối cùng Mila cũng đã tìm được một chỗ dựa vững chắc. Bản thân cô cũng vừa hoàn thành xong hai dự án phim trong năm 2014 của mình là Jupiter Ascending và Hell & Back, vì thế người hâm mộ đang nóng lòng mong đợi tin vui từ cả hai trong thời gian nhanh nhất.
 
Ashton Kutcher đã chính thức đính hôn
Mila Kunis xuất hiện với chiếc nhẫn kim cương "lạ" ở ngón tay áp út.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm