Thiên Bình hoàn thành nhiệm vụ, Song Tử quen thêm bạn mới

Horoscope ngày thứ Hai mang đến cho bạn cơ hội gặp gỡ và giao lưu với những người bạn mới, mở rộng thêm các kết nối xã hội. Đây cũng là lúc đời sống cá nhân của các Song Tử xuất hiện thật nhiều sự kiện thú vị.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương gặt hái được khá nhiều thành công dù hôm nay mới chỉ là ngày làm việc đầu tiên trong tuần. Những tin tốt lành sẽ đến vào buổi chiều và điều này có ảnh hưởng tích cực đến tâm trạng bạn trong suốt phần còn lại của ngày. Tối đến, một vài Bạch Dương có thể cảm thấy khó chịu khi phải miễn cưỡng chấp nhận sự áp đặt từ người thân trong gia đình.
May mắn: 4/5
"Quý nhân": Thiên Bình
"Khắc tinh": Nhân Mã

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
 
Có khá nhiều rắc rối đang đợi để thử thách Kim Ngưu trong ngày thứ Hai. Chuyện vui chưa thấy đâu, đã vậy Kim Ngưu còn lỡ để xảy ra xung đột với người mà bạn yêu quý và cực kỳ muốn tạo thiện cảm. Horoscope ngày mới khuyên các Kim Ngưu hãy phát huy sự trầm ổn, kiên nhẫn và lý trí của mình. Nếu giận đến mức không thể kìm nén được, tốt nhất bạn hãy lánh đi để cái đầu nóng nảy sớm dịu lại.
May mắn: 1/5
"Quý nhân": Bảo Bình
"Khắc tinh": Sư Tử

Song Tử (21/5 – 21/6)

Horoscope ngày thứ Hai mang đến cho bạn cơ hội gặp gỡ và giao lưu với những người bạn mới, mở rộng thêm các kết nối xã hội. Đây cũng là lúc đời sống cá nhân của các Song Tử xuất hiện thật nhiều sự kiện thú vị, tiếp thêm động lực và củng cố niềm tin cho bạn. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm của Song Tử cũng diễn biến khá suôn sẻ, thuận lợi trong giai đoạn này. 
May mắn: 5/5
"Quý nhân": Nhân Mã
"Khắc tinh": Song Ngư

Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Cự Giải của ngày thứ Hai có hơi tham lam và ích kỷ đôi chút. Bạn dường như đã "bỏ quên" đâu đó sự mềm mỏng, dịu dàng và biết nhường nhịn của mình. Trong công việc, những đồng nghiệp tốt bụng sẽ giúp Cự Giải giải quyết những rắc rối phát sinh với điều kiện bạn phải dẹp bỏ sự ích kỷ kia đi. Cuối ngày, rất có thể bạn sẽ gặp lại một người quen cũ. 
May mắn: 2/5
"Quý nhân": Thiên Bình
"Khắc tinh": Bạch Dương
 
Sư Tử (23/7 – 22/8) 

Mọi chuyện sẽ diễn biến suôn sẻ nếu Sư Tử tham gia vào các hoạt động kinh doanh, đầu tư. Đây cũng là thời điểm tốt để bạn gặp gỡ và giao lưu với những người bạn mới. Một mối quan hệ lãng mạn có thể nảy sinh từ chính những quan hệ bạn hữu này. Horoscope ngày mới cho rằng Sư Tử nên theo lời trái tim mách bảo nhưng hãy bộc lộ ra ngoài một cách điềm tĩnh, từ tốn.
May mắn: 5/5
"Quý nhân": Song Ngư
"Khắc tinh": Ma Kết
 
Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Công việc hiện tại đòi hỏi Xử Nữ phải liên tục mở rộng các mối quan hệ. Bởi vậy khả năng giao tiếp của bạn ngày càng được cải thiện một cách đáng nể. Chiêm tinh ngày mới cho rằng nếu có thể biến những kết nối mang tính xã giao này thành quan hệ bạn bè thật sự, tất cả mọi người đều sẽ cảm thấy vui vẻ và hài lòng hơn. Xử Nữ hãy thử xem sao nhé!
May mắn: 4/5
"Quý nhân": Song Tử
"Khắc tinh": Bọ Cạp

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong công việc, Thiên Bình nên phân tích và tìm hiểu qua tình hình trước khi tiếp nhận nhiệm vụ mới. Buổi chiều, có thể bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi khi vừa phải giải quyết công việc lại vừa lo nghĩ về chuyện gia đình. Tối đến, Thiên Bình vẫn tiếp tục bận bịu với những nhiệm vụ kể trên. Tuy nhiên trước khi ngày thứ Hai khép lại, mọi việc sẽ được giải quyết xong xuôi và bạn có thể thở phào nhẹ nhõm.
May mắn: 3/5
"Quý nhân": Xử Nữ
"Khắc tinh": Song Tử

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp được sếp và đồng nghiệp tin tưởng giao phó các nhiệm vụ trọng yếu trong công ty. Ban đầu bạn có thể hơi e ngại do cảm nhận được độ quan trọng của những dự án này. Chiêm tinh ngày mới khuyên bạn hãy nghĩ đến những phần thưởng xứng đáng sau thử thách này để có thêm động lực cố gắng. Còn nữa, trước khi bắt tay vào thực hiện, Bọ Cạp đừng quên lập ra một kế hoạch thật chi tiết và khoa học nữa nhé. 
May mắn: 3/5
"Quý nhân": Bạch Dương
"Khắc tinh": Cự Giải
 
Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Thứ Hai tuần này là một ngày cực kỳ may mắn dành cho các bạn Nhân Mã còn độc thân. Chỉ số hấp dẫn tăng vọt làm cho rất nhiều người khác phái muốn tiếp cận, chủ động chuyện trò và làm quen với bạn. Với những Nhân Mã đã có "một nửa" cho mình, horoscope ngày mới mang đến cho bạn cơ hội để làm lành, giải quyết mâu thuẫn và xoa dịu trái tim "nửa kia". 
May mắn: 5/5
"Quý nhân": Sư Tử
"Khắc tinh": Xử Nữ

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết sẽ có cơ hội phát huy khả năng ăn nói khéo léo của mình trong hôm nay. Bạn thậm chí còn đủ sức chinh phục mọi người bằng một bài thuyết trình hùng hồn hay bài báo có sức lay động mạnh mẽ. Chiêm tinh ngày mới cho rằng bạn nên tận dụng triệt để lợi thế này trong công việc, đảm bảo kết quả cuối ngày sẽ cực kỳ rực rỡ. 
May mắn: 5/5
"Quý nhân": Song Tử
"Khắc tinh": Kim Ngưu

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đang rất nỗ lực trong việc tạo dựng dấu ấn cá nhân trong lòng người khác. Horoscope ngày mới cho rằng bạn không cần cố gắng quá nhiều mà chỉ cần bộc lộ tính cách vốn có của mình. Trong tương lai gần, chắc chắn Bảo Bình sẽ thành công trong việc tạo dựng hình ảnh một nhân vật có thành đạt, có sức ảnh hưởng và sở hữu trái tim ấm áp. 
May mắn: 3/5
"Quý nhân": Nhân Mã
"Khắc tinh": Thiên Bình

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư của ngày thứ Hai rất năng động và ham vui. Nếu có thể cân bằng giữa công việc và thời gian vui chơi, vậy thì bạn hãy cứ thoải mái làm điều mình thích. Thông qua những hoạt động này, bạn sẽ có thêm những người bạn mới thật vui tính, thú vị và cũng nghịch ngợm như mình. Vui chơi đủ rồi, tối đến Song Ngư nhớ an phận bên gia đình nhỏ của mình nhé. 
May mắn: 4/5
"Quý nhân”: Song Tử
"Khắc tinh": Ma Kết
Chia sẻ
Đọc thêm