Thí sinh The Face phản kháng, Thanh Hằng tức giận dằn mặt ngay lập tức

Trên ghế nóng "The Face 2018", Thanh Hằng đã mắng thẳng mặt một nữ thí sinh khi cô có thái độ không tốt với bậc đàn anh, đàn chị.

The FaceGương mặt người mẫu Việt Nam 2018 đã trải qua các vòng sơ tuyển tại hai miền Nam – Bắc. Tại hai vòng sơ tuyển này, đã có rất nhiều những thí sinh tiềm năng, có nhiều tố chất trong nghề mẫu cùng với gương mặt nổi trội. Tuy nhiên, bên cạnh những thí sinh sáng giá cũng có thí sinh chưa thực sự nổi bật nhưng lại có những quan điểm và thái độ sống không đúng đắn, thiếu chuẩn mực. Điều này đã khiến cho Siêu mẫu Thanh Hằng vô cùng tức giận và ngay lập tức lên tiếng chấn chỉnh thái độ sống của thí sinh này.

The Face 2018: Thanh Hằng tức giận, dằn mặt thí sinh vì thái độ sống thiếu tích cực

Cụ thể, trong phần thi catwalk với trang phục tự chọn, khi đứng trước các vị Huấn luyện viên, thí sinh Huyền Trang bày tỏ ý kiến: "Trong cuộc thi này, nếu ban giám khảo chỉ toàn chọn những gương mặt xinh đẹp thì em nghĩ là sai lầm. Em nghĩ em sẽ không tham gia cuộc thi này và không cần đến sự giúp đỡ của ban giám khảo".

Thí sinh The Face phản kháng, Thanh Hằng tức giận dằn mặt ngay lập tức  - Ảnh 2.

Thí sinh The Face phản kháng, Thanh Hằng tức giận dằn mặt ngay lập tức  - Ảnh 3.

Nam Trung - Võ Hoàng Yến - Thanh Hằng - Minh Hằng.

Với tâm thế là một thí sinh dự thi và còn rất nhiều điều cần học hỏi, thí sinh này đã có những lời lẽ có phần trịch thượng và thiếu tôn trọng đối với các vị huấn luyện viên Thanh Hằng - Võ Hoàng Yến - Minh Hằng và cảm host Nam Trung. Với tính cách thẳng thắn, Thanh Hằng ngay lập tức có những động thái chấn chỉnh thái độ của thí sinh Huyền Trang. Siêu mẫu Thanh Hằng cho rằng có rất nhiều ngôi sao đánh mất những hợp đồng quảng cáo đáng giá chỉ vì thái độ sống không phù hợp. Điều này cũng tương đương với ý nghĩa trước chữ tài năng thì cần đặt để đúng chỗ chữ thái độ.

Thậm chí, Thanh Hằng còn tức giận mắng thí sinh: "Em quá mất bình tĩnh, khi mà em mất bình tĩnh thì tốt nhất em nên giữ im lặng, nếu em giữ im lặng nhiều khi chị sẽ cho em vào vòng trong. Nhưng với thái độ của em với anh Nam Trung như vậy, làm sao tôi cho em cơ hội?". Câu nói này đã ngay lập tức khiến cho sắc mặt của thí sinh này thay đổi.

Thí sinh The Face phản kháng, Thanh Hằng tức giận dằn mặt ngay lập tức  - Ảnh 4.

Thí sinh Huyền Trang.

Thể hiện bản thân và cá tính của mình tại một sân chơi có sự cạnh tranh cao như The Face Việt Nam 2018 là việc làm cần thiết, nhưng đồng thời vẫn nên giữ một thái độ tôn trọng và đúng mực khi đứng trước các vị huấn luyện viên. Một người với một thái độ sống tích cực, luôn luôn cầu thị và sẵn sàng học hỏi những bậc đàn anh đàn chị đi trước vẫn luôn được đánh giá cao hơn một người có thái độ sống cực đoan. 

Thí sinh The Face phản kháng, Thanh Hằng tức giận dằn mặt ngay lập tức  - Ảnh 5.

Nam Trung.

Thí sinh The Face phản kháng, Thanh Hằng tức giận dằn mặt ngay lập tức  - Ảnh 6.

Minh Hằng - Thanh Hằng - Võ Hoàng Yến.

Thí sinh The Face phản kháng, Thanh Hằng tức giận dằn mặt ngay lập tức  - Ảnh 7.

Thanh Hằng tức giận mắng thí sinh.

Trước những diễn biến căng thẳng và gay gắt như thế, liệu thí sinh Huyền Trang có dễ dàng nhận được sự chấp thuận của các vị huấn luyện viên để bước tiếp vào vòng trong? 

Chia sẻ
Đọc thêm