Thí sinh Hoa hậu gây sốc khi ám chỉ Kỳ Duyên "không thông minh", khẳng định: "Chị cũng sẽ phai mờ theo thời gian thôi!"

MEME,
Chia sẻ

Nữ thí sinh Miss Fitness Vietnam đã có những phát ngôn làm mất lòng Kỳ Duyên.

Đến Miss Fitness Vietnam với một tình cảm đặc biệt dành cho Hoa hậu Kỳ Duyên, nhưng thí sinh Nguyễn Quỳnh Như lại bất ngờ tuyên bố nữ mentor sẽ sớm "phai màu" khiến không khí trường quay trở nên vô cùng ngại ngùng.

Miss Fitness Vietnam: Phần casting của Quỳnh Như

Thí sinh Hoa hậu gây sốc khi ám chỉ Kỳ Duyên không thông minh, khẳng định: Chị cũng sẽ phai mờ theo thời gian thôi! - Ảnh 2.

Theo đó, khi xuất hiện trong vòng casting của chương trình, Quỳnh Như liên tục bày tỏ sự mến mộ của mình tới HLV Kỳ Duyên. Nữ thí sinh không tiếc lời khen cho sự xinh đẹp và sắc sảo của người đẹp sinh năm 1996. Tuy nhiên, Quỳnh Như lại cho biết Thuý Vân mới là hình mẫu mà cô muốn hướng đến trong cuộc sống bởi nữ mentor không chỉ xinh đẹp mà lại còn thông minh.

Một giây trước vừa hết lời khen ngợi Kỳ Duyên, 1 giây sau nữ thí sinh này đã vội "quay xe" khi thẳng thừng tuyên bố: "Sự xinh đẹp hay sắc sảo thì cũng phai mòn theo thời gian thôi. Nhưng sự thông minh thì luôn làm bản thân sáng hơn mỗi ngày". Chia sẻ có phần "động chạm" này khiến Kỳ Duyên điếng người, lập tức phải hỏi lại: "Ý em là chị sẽ phai mờ theo thời gian sao?".

Thí sinh Hoa hậu gây sốc khi ám chỉ Kỳ Duyên không thông minh, khẳng định: Chị cũng sẽ phai mờ theo thời gian thôi! - Ảnh 3.

Thí sinh Hoa hậu gây sốc khi ám chỉ Kỳ Duyên không thông minh, khẳng định: Chị cũng sẽ phai mờ theo thời gian thôi! - Ảnh 4.

Một giây trước vừa tấm tắc khen Kỳ Duyên, một giây sau thí sinh này đã vội "quay xe"?

Thí sinh Hoa hậu gây sốc khi ám chỉ Kỳ Duyên không thông minh, khẳng định: Chị cũng sẽ phai mờ theo thời gian thôi! - Ảnh 5.

Kỳ Duyên điếng người khi nghe lời chia sẻ của Quỳnh Như về mình

Để phá vỡ bầu không khí ngại ngùng, host Anh Dũng đã lên tiếng phân trần: "Sự xinh đẹp và sắc sảo của chị quá nổi trội, nó vượt lên trên hết. Nhưng chị Kỳ Duyên cũng là một người phụ nữ rất thông minh và tài giỏi. Đó là cách mà bạn ấy muốn nói, nhưng không có nghĩa là em không thông minh. Ý của bạn không phải vậy".

Dù liên tục giải thích, Hoa hậu Kỳ Duyên vẫn cảm thấy không hài lòng bởi sự mâu thuẫn trong lời nói của thí sinh. Đáp lại, Quỳnh Như cho biết bởi vì quá run nên cô đã nói nhầm, suy nghĩ ban đầu vốn chỉ muốn đề cập đến sự xinh đẹp của Kỳ Duyên thôi.

Nhận xét về Quỳnh Như, mentor Kỳ Duyên cho biết mình rất thích và có thiện cảm với diện mạo cũng như vẻ ngoài của nữ thí sinh. Bên cạnh đó, nàng Hậu cũng thẳng thắn đưa ra lời góp ý: "Lần sau trước khi mình muốn nói gì thì mình hãy suy nghĩ kỹ một chút xíu, tránh sử dụng những từ ngữ giống như tình huống vừa xảy ra nhé".

Ảnh: Cap màn hình
Chia sẻ