Thí sinh "Cặp đôi vàng" khiến ban giám khảo lặng người khi diễn cảnh bị cưỡng hiếp trên sân khấu

Cặp đôi Sơn Ca – Khưu Huy Vũ đã có màn lột xác ấn tượng, chinh phục ban giám khảo và khán giả qua tiết mục "Tình nghèo có nhau – Vì trong nghịch cảnh" trong tập 12 "Cặp đôi vàng".

Trong tập 12 của chương trình Cặp đôi vàng, cả 4 cặp đôi thi đấu khá thoải mái, cống hiến cho khán giả những tiết mục ấn tượng vì không lo bị loại. Kết quả sẽ được cộng từ điểm tuần này, điểm tuần trước và điểm tuần tiếp theo theo hình thức loại tổng hợp. Như thường lệ là sự xuất hiện của bộ tứ giám khảo quyền lực quen thuộc: Cặp đôi vợ chồng nghệ sĩ Minh Vy – Cẩm Ly, ca sĩ Quang Linh và đạo diễn Hoàng Nhật Nam.

Thí sinh Cặp đôi vàng khiến ban giám khảo lặng người khi diễn cảnh bị cưỡng hiếp trên sân khấu - Ảnh 1.

Giám khảo quyền lực của chương trình: Cặp vợ chồng Minh Vy – Cẩm Ly, đạo diễn Hoàng Nhật Nam, ca sĩ Quang Linh.

Cặp đôi Sơn Ca – Khưu Huy Vũ lấy nhiều nước mắt của khán giả với tiết mục "Tình nghèo có nhau – Vì trong nghịch cảnh". Khác với không khí sôi động, tươi vui ở những vòng trước, tuần này, cặp đôi lột xác ngoạn mục. Họ đã tạo nên sự bất ngờ cho ban giám khảo và khán giả với phần thi nặng phần "bi" khi kể lại chuyện tình yêu đầy nước mắt giữa cô Mận và anh Sú nghèo. Những phân đoạn cô Mận bị cha nuôi hãm hiếp hay anh Sú vì tự vệ mà ngộ sát cô Mận gây nhiều ám ảnh cho người xem.

Thí sinh Cặp đôi vàng khiến ban giám khảo lặng người khi diễn cảnh bị cưỡng hiếp trên sân khấu - Ảnh 2.

Màn lột xác ngoạn mục của Sơn Ca và Khưu Huy Vũ.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam tâm đắc: "Tiết mục như một thước phim trong thời lượng ngắn nhưng đưa khán giả từ kịch tính này đến kịch tính khác. Sơn Ca và Khưu Huy Vũ thực sự rất nhập tâm và vất vả trong những phân cảnh diễn của mình. Tôi rất là xúc động bởi cảnh ngộ của nhân vật trong đó và yêu mến sự năng nổ, nhiệt tình của hai em. Những cặp đôi khác trong Cặp đôi vàng năm nay sẽ rất dè chừng trên con đường đến với ngôi vị quán quân của các em".

Đạo diễn Minh Vy cũng đánh giá cao vì tinh thần lao động nghệ thuật của cặp đôi, đặc biệt là Sơn Ca khi cô không ngại thả giày "dìm" chiều cao của mình để hóa thân trọn vẹn vào nhân vật.

Thí sinh Cặp đôi vàng khiến ban giám khảo lặng người khi diễn cảnh bị cưỡng hiếp trên sân khấu - Ảnh 3.

Phần kịch bản chặt chẽ và diễn xuất xuất sắc của cặp đôi nhận được sự đánh giá cao của ban giám khảo.

Trước đó, diễn viên Lê Trang và ca sĩ Huỳnh Thanh Vinh đã mở màn chương trình với tiết mục "Anh hãy về đi – Vầng trán suy tư - Ngày buồn". Lê Trang và Huỳnh Thanh Vinh hóa thân thành một cặp đôi yêu nhau nhưng vì Lê Trang bị ung thư, giấu Thanh Vinh mà gây ra những hiểu lầm. Bảy năm sau, một lần nữa Thanh Vinh quay lại và phát hiện ra sự thật. Kịch bản câu chuyện không quá mới mẻ nhưng Lê Trang vẫn thuyết phục ban giám khảo bởi tài năng diễn xuất của mình.

Thí sinh Cặp đôi vàng khiến ban giám khảo lặng người khi diễn cảnh bị cưỡng hiếp trên sân khấu - Ảnh 4.

Cặp đôi Lê Trang – Huỳnh Thanh Vinh trong tiết mục "Anh hãy về đi – Vầng trán suy tư – Ngày buồn".

Sau màn hóa thân làm Ông Tơ – Bà Nguyệt trên thiên đình ở tập trước, tuần này cặp đôi diễn viên Tuấn Dũng và ca sĩ Lý Thu Thảo tiếp tục làm ông Tơ bà Nguyệt se duyên ở trần gian với tiết mục "Xót xa – Nụ hồng mong manh". Tuy nhiên, phần dàn dựng cũng như kịch bản của cặp đôi không được đánh giá cao. Giám khảo Quang Linh nhận xét: "Tôi luôn thích và chờ đợi nghe Lý Thu Thảo hát nhưng hôm nay chưa thấy "đã". Tôi cảm giác hai ca khúc hôm nay không hợp lắm với em, nhất là ca khúc sau. Về phần Dũng thì Dũng hát tốt".

Thí sinh Cặp đôi vàng khiến ban giám khảo lặng người khi diễn cảnh bị cưỡng hiếp trên sân khấu - Ảnh 5.

Lý Thu Thảo và Tuấn Dũng không làm "đã" ban giám khảo với kịch bản lan man và chọn lựa bài hát không phù hợp.

Trích đoạn Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài – Duyên phận của cặp đôi diễn viên Đông Dương – Như Huỳnh là tiết mục cuối cùng khép lại tập 12. Cả Đông Dương và Như Huỳnh đều có màn hóa thân xuất sắc và gợi nhớ lại hai nhân vật kinh điển, quen thuộc trong tuổi thơ của mọi người. Điểm nhấn trong tiết mục này còn ở dàn diễn viên phụ diễn tài năng Dương Thanh Vàng, Hoàng Mập, Mạc Văn Khoa…

Thí sinh Cặp đôi vàng khiến ban giám khảo lặng người khi diễn cảnh bị cưỡng hiếp trên sân khấu - Ảnh 6.

Đông Dương – Như Huỳnh mang hình ảnh kinh điển của Lương Sơn Bá – Chúc Anh Đài lên sân khấu.

Kết thúc tập 12, cặp đôi Sơn Ca – Khưu Huy Vũ chiến thắng với 39 điểm đồng thời giành giải tiết mục ấn tượng trị giá 20 triệu đồng; cặp đôi Lê Trang – Huỳnh Thanh Vinh về nhì với 37,75 điểm, cặp đôi Lý Thu Thảo – Tuấn Dũng và cặp Đông Dương – Như Huỳnh đồng hạng với số điểm 37,2 điểm.

Tập tiếp theo của Tuyệt đỉnh song ca – Cặp đôi vàng được phát sóng vào lúc 21h thứ Ba, 15/01 trên kênh THVL1.

Chia sẻ
Đọc thêm