Thí sinh "America's Next Top Model" bị giết trong vụ thảm sát 3 người

Theo Trí Thức Trẻ,

Tin tức thí sinh "America's Next Top Model" Mirjana Puhar bị sát hại đang khiến truyền thông thế giới xôn xao.

Thí sinh "America's Next Top Model" Mirjana Puhar là một trong 3 người được phát hiện đã bị bắn chết tại một ngôi nhà ở bang North Carolina (Mỹ). Một người bạn của Puhar trông thấy thi thể của cô cùng bạn trai vào khoảng 5 giờ chiều. Người bạn này đã gọi cho cảnh sát. Sau đó, một người bạn cùng phòng của bạn trai Puhar cũng được phát hiện đã chết.

Thí sinh

Mirjana Puhar từng tham gia mùa thứ 21 của “America’s Next Top Model”

Ngày 25/2, cảnh sát đã bắt giữ thanh niên 19 tuổi có tên Emmanuel Jesus Rangel và khép tội anh giết 3 người cấp độ 1. Danh tính của hai nạn nhân còn lại được xác định là Jonathan Alvarado (23 tuổi, bạn trai của Puhar) và Jusmar Gonzaga-Garcia (21 tuổi, bạn của Jonathan Alvarado).

Trong thông cáo báo chí, Ken Mok và Tyra Banks - các giám đốc sản xuất của "America's Next Top Model" - cho biết họ cảm thấy rất kinh hoàng về việc Puhar bị giết.

"Chúng tôi thực sự đau buồn trước tin tức bi thương này", thông cáo ghi. "Cô ấy đã là một cô gái trẻ hoạt bát và đầy triển vọng. Chúng tôi xin gửi lời cầu nguyện cho những người thân yêu của cô ấy".

Thí sinh

Thủ phạm đã bị bắt - Emmanuel Jesus Rangel

Mirjana Puhar là một người mẫu 19 tuổi từng tham gia mùa thứ 21 của "America's Next Top Model" được phát sóng năm ngoái. Cô bị loại trong tập 10.

Công tác điều tra ban đầu của cảnh sát cho thấy vụ giết người có liên quan đến ma túy, và các nạn nhân quen biết hung thủ. Nguồn tin phía Puhar cho biết cô chỉ mới hẹn hò Jonathan Alvarado được ít tháng và vừa dọn vào sống chung với anh.

Thí sinh

Tin tức thí sinh "America's Next Top Model" bị sát hại gây chấn động

Chia sẻ
Đọc thêm