Nữ ca sĩ Trung Quốc bị giết hại dã man

Mỹ nhân họ Phó, trú tại Bắc Kinh, Trung Quốc đã bị nhân viên chuyển phát nhanh bắt trói, giở trò và sát hại một cách man rợ.

Theo thông tin có được, nữ ca sĩ 30 tuổi họ Phó là người Hồ Nam sau đó chuyển đến Bắc Kinh sinh sống. Cô đặt hàng qua mạng để mua đồ và đã bị nhân viên chuyển phát nhanh là Trương Côn Bằng lợi dụng sơ hở để giở trò đồi bại và giết hại theo âm mưu đã dựng sẵn. 

Nữ ca sĩ Trung Quốc bị giết hại dã man
Nữ ca sỹ bị giết hại dã man

Vào ngày 30/7, tên Bằng đã nhanh chóng triển khai kế hoạch hãm hại của mình bằng cách dụ cho cô Phó mở cửa phòng để lấy đồ. Vào được phòng, hắn bắt và trói cô lại một cách dã man. Sau khi giở trò đồi bại, tên này đã quyết định giết người diệt khẩu. Cho tới thời điểm này, chưa có tin tức về việc tên Trương Côn Bằng có cướp tài sản của cô Phó hay không. 

Trước tin tức nữ ca sĩ họ Phó bị giết chết dã man, rất nhiều bạn bè của cô đã vô cùng sốc và gửi lời chia buồn sâu sắc thông qua mạng xã hội. Được đánh giá là một ca sĩ xinh đẹp, hiền dịu, từng được mến mộ với ca khúc Vân đạm phong khinh

Nữ ca sĩ Trung Quốc bị giết hại dã man
Nhạc sĩ Vương Kiến và ca sỹ họ Phó

Nhạc sĩ Vương Kiến là một trong những người từng hợp tác với mỹ nhân đoản mệnh này đã phát biểu: “Mấy ngày qua, tôi vô cùng đau lòng và giận dữ khi biết được tin cô ấy bị giết hại. Tôi coi cô ấy như chị em. Một ngày trước đó, tôi còn nói chuyện qua mạng, chúng tôi còn hẹn nhau đi ăn uống vậy mà giờ đã vĩnh viễn không còn gặp lại". 
Chia sẻ
Đọc thêm