Sao "Tứ thần ký" bị lôi vào vụ giết người gây sốt tại Trung Quốc

Một tờ báo xứ Đài đã lấy nhầm ảnh của Lee Ji Ah để minh họa cho bài viết về mối quan hệ đời tư của một nhân vật nữ với vị quan chức đang bị cảnh sát bắt giữ - Bạc Hy Lai.

Trong khi dư luận đang nóng lên bởi vụ việc Cựu bí thư tỉnh ủy Trùng Khánh – Bạc Hy Lai bị nghi câu kết với vợ gây nên cái chết của doanh nhân người Anh - Neil Heywood thì tờ UDN của xứ Đài lại "đổ thêm dầu vào lửa" khi đăng tải bài viết về cuộc sống đời tư của vị chính trị gia khét tiếng này. Điều đáng nói tờ báo này đã đề cập đến những mối quan hệ tình cảm bí mật của ông Hy Lai với nhiều phụ nữ khác nhau, trong đó nhấn mạnh đến 1 phụ nữ làm nghề báo có tên Jang Weijie.


Bê bối chính trị của ông Bạc Hy Lai đang dậy sóng tại Trung Quốc


Tờ báo xứ Đài đã lấy nhầm ảnh của Lee Ji Ah để minh họa cho 1 phụ nữ tên Jang Weijie - người bị nghi quan hệ với ông Bạc Hy Lai

Sự việc trở nên nghiêm trọng khi UDN thay vì sử dụng hình ảnh của người phụ nữ tên Jang Weijie lại nghiễm nhiên lấy ảnh của nữ diễn viên Hàn Quốc Lee Ji Ah làm hình minh họa. Bài báo trên được đăng trên trang nhất và ảnh của Ji Ah nổi bật ở ngay chính giữa trang với khổ lớn. Được biết, đây là hình ảnh lấy từ 1 bộ phim truyền hình mà ngôi sao phim “Tứ thần ký” thủ diễn trước đó.

Ngay sau khi biết được tin tức trên, quản lý của Lee Ji Ah đã vô cùng bức xúc và phát biểu: “Mọi người có thể thấy Lee Ji Ah và chúng tôi sốc như thế nào lúc biết được sự việc. Tờ báo trên mặc dù đã thông báo đăng nhầm ảnh vào ngày hôm sau nhưng trên thực tế danh tiếng của Ji Ah đã bị tổn hại nghiêm trọng. Thêm vào đó, cơ quan báo chí này thậm chí còn không gọi điện cho chúng tôi để xin lỗi.”.


Cơ quan quản lý của Lee Ji Ah đang cân nhắc việc kiện tờ báo đã đăng nhầm ảnh của cô

Cơ quan quản lý của ngôi sao xinh đẹp này cho biết họ đang cân nhắc chuyện đệ đơn kiện tờ UDN vì hành vi gây ảnh hưởng xấu đến tiếng tăm của Lee Ji Ah. Vào năm 2011 vừa qua, Ji Ah từng bị phanh phui chuyện bí mật kết hôn và ly dị với nam ca sĩ Seo Taiji, scandal này đã khiến cô gặp rất nhiều khó khăn trong sự nghiệp và phải tạm ngừng hoạt động trong 1 năm. Đến đầu năm nay, Ji Ah mới tái xuất showbiz nhưng chưa được bao lâu lại bị vướng vào  vụ việc mang tính chính trị hết sức nhạy cảm này.

Chia sẻ
Đọc thêm