Thêm scandal ngoại tình gây sốc: Tài tử "Hoan Lạc Tụng" lộ chuyện tòm tem 2 tuần trước đám cưới?

NHÃ AN, Theo HELINO

Trước những tin đồn nghi vấn ngoại tình, phía nam diễn viên "Hoan Lạc Tụng" đã đanh thép đáp trả lại.

Trên mạng xã hội Weibo ngày hôm nay lan truyền thông tin gây sốc, nghi vấn ngoại tình liên quan đến nam tài tử Dương Thước - mỹ nam đóng vai "Tiểu Bao Tổng" của "Hoan Lạc Tụng". 1 đoạn chat được cho là của anh với 1 người phụ nữ tên "Tseng" vào ngày 12/4/2108 cho biết, cả hai đã bên nhau 1 đêm, sau đó, Dương Thước có gửi cho cô gái này số tiền 10 ngàn tệ (khoảng 35 triệu đồng).

Thêm scandal ngoại tình gây sốc: Tài tử Hoan Lạc Tụng lộ chuyện tòm tem 2 tuần trước đám cưới? - Ảnh 1.

Nam diễn viên Dương Thước

Thêm scandal ngoại tình gây sốc: Tài tử Hoan Lạc Tụng lộ chuyện tòm tem 2 tuần trước đám cưới? - Ảnh 2.

Đoạn chat của Dương Thước với 1 cô gái có tên Tseng. Trong đoạn chat này anh còn gửi thêm số tiền 35 triệu đồng để cô nàng có thêm "tiền ăn vặt"

Người được cho là Dương Thước còn nói thêm rằng: "Đã lâu lắm rồi chưa được ngủ giấc dài đến như thế này". Theo những gì mà màn hình hiển thị, đoạn chat của 2 người có từ ngày 12/4, chỉ gần 2 tuần sau, Dương Thước tưng bừng tổ chức hôn lễ với người vợ Vương Lê Văn, thề thốt những lời lãng mạn. Cặp vợ chồng làm đám cưới sau 8 năm đăng ký kết hôn, khi Dương Thước "nợ vợ" 1 hôn lễ tuyệt vời.

Thêm scandal ngoại tình gây sốc: Tài tử Hoan Lạc Tụng lộ chuyện tòm tem 2 tuần trước đám cưới? - Ảnh 3.

Thêm scandal ngoại tình gây sốc: Tài tử Hoan Lạc Tụng lộ chuyện tòm tem 2 tuần trước đám cưới? - Ảnh 4.

Thêm scandal ngoại tình gây sốc: Tài tử Hoan Lạc Tụng lộ chuyện tòm tem 2 tuần trước đám cưới? - Ảnh 5.

Trước những nghi vấn này, phía Dương Thước đã nhanh chóng lên tiếng phản hồi, thể hiện sự tức giận: "Cho hỏi các người tự biên tự diễn phải không? Tạo tin đồn thì cũng phải biết đường suy nghĩ chứ? Đem mấy hình ảnh đã qua chỉnh sửa rồi từ đó dựng chuyện nói với nhau, không sợ báo ứng à?". Phía nam diễn viên khẳng định sẽ nhờ cậy pháp luật can thiệp, đồng thời đã ghi lại được những hình ảnh những netizen nào đăng bài dựng chuyện

Nguồn: Weibo, Sina

Chia sẻ
Đọc thêm