Thêm nhiều nạn nhân của Filler dởm trưng bằng chứng, phản pháo chủ spa

Liên quan đến vụ hàng loạt khách hàng tố spa tiêm chất làm đầy dởm khiến mũi lệch, môi sưng, cằm vẹo, nhiều khách hàng của spa này cho biết sẵn sàng ra đối chất với chủ spa và chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Sau khi hot girl L., chủ spa A lên tiếng cho rằng việc khách tố cáo spa A. dùng silicon (thay vì chất filler) để thực hiện thủ thuật tiêm chất làm đầy là sai sự thật, khách hàng bị sưng, lệch, vẹo có thể do họ không biết cách chăm sóc, bảo quản sau tiêm, V.A.T - khách hàng của spa này lập tức bức xúc phản pháo. Theo T., trong quá trình làm phẫu thuật cô chỉ ở trong nhà vì công việc không phải đi ra ngoài, không bụi bẩn gì, và cô cũng rất cẩn thận trong việc chăm sóc mặt mũi của mình. Bởi, theo như T. khẳng định: “Mặt mình không cẩn thận thì cẩn thận cái gì? Mình làm đúng như lời chị ấy (chủ tiệm spa – PV), trong mấy ngày tiêm mình không hề trang điểm, rửa mặt cũng nhẹ nhàng, tránh chỗ tiêm. Mà nói thật, chị ấy dặn em mỗi câu uống thuốc, có dặn gì đâu (?)”.

V.A.T nói: Em nói thật. Có ai tiêm silicon mà nhận đâu? Còn khi việc xảy ra ai chẳng kêu oan? Nếu có trách nhiệm với em tận tình thì em đã không muốn lên tiếng ầm ĩ gì hết vì cũng chẳng hay ho gì, chính em cũng không muốn gương mặt kinh kinh, dị dị của mình bị chia sẻ khắp cả nước”.

Cô gái này cũng cho biết: “Sẽ lấy trực tiếp chất đó (chất mà chủ tiệm spa đã tiêm) ra đối chất”.

Vụ tiêm chất làm đầy dởm: Khách hàng sẵn sàng ra đối chất với hot girl chủ spa
Phiếu bảo hành của tiệm spa A. đưa cho khách hàng V.A.T. (Ảnh nhân vật cung cấp)

V.A.T chia sẻ, mình là người từng rất tin tưởng H.P.L., chủ tiệm spa này, tin đến những giây phút cuối cùng nhưng sau những ngày bàng hoàng, lo lắng và cả sự kiên nhẫn chờ đợi thì cuối cùng V.A.T cũng không thể nào im lặng thêm được nữa. Cô đã đăng tải video cho tất cả mọi người cùng xem “những cục trắng tròn silicon quanh mặt những vùng tiêm, những cục này chỉ ấn tay là chạy được xung quanh”.

Vụ tiêm chất làm đầy dởm: Khách hàng sẵn sàng ra đối chất với hot girl chủ spa
Những cục nổi lên ở vùng tiêm của khách hàng T.(Ảnh nhân vật cung cấp)

Hàng loạt khách hàng lên tiếng, trưng bằng chứng phẫu thuật hỏng tại spa
V.A.T. lên tiếng sau nhiều ngày kiên nhẫn chờ đợi xem những mụn trên mặt có tan đi không.

Cho rằng, chủ tiệm spa “thất đức”, V.A.T. phẫn nộ: “Giờ em cũng hiểu tại sao đến cộng tác viên, những người em bên cạnh chị lại quay lưng với chị. Còn chị nghĩ em làm thế để câu like hay độ hot theo phong trào thì chị nhầm rồi. Mạng ảo hot để làm gì đâu? Để người này người kia chê bai chị bới cho à? Thà chị xin lỗi tất cả khách hàng có khi mọi người lại tha lỗi cho chị ấy. Hơn là chị làm hỏng mặt người ta rồi còn bao biện kêu oan, vô trách nhiệm.

Chị bao biện cho mình thì tại sao đến giờ này bao nhiêu khách hàng cả khách hàng tiêm đẹp quảng cáo có ai lên tiếng đứng về phía chị đâu? Hay ban đầu thì đẹp cuối cùng hỏng tan mặt người ta ra?”.

Trong khi đó, V.T.H. từng là cộng tác viên thân thiết chuyên giới thiệu khách cho spa trên cũng chính là nạn nhân của chủ spa khi đồng ý tiêm chất làm đầy vào mũi, hiện nay vẫn đang phải điều trị và bác sĩ mà cô gặp từ chối nạo mũi vì không xác định được chất đã tiêm vào mũi là chất gì. Sau khi quyết định lên tiếng tố cáo cách làm ăn khuất tất và quy trình tiêm Filler "dởm" của spa, trên trang cá nhân, cô liên tục đăng tải và chia sẻ những hình ảnh của các khách hàng làm bằng chứng vạch mặt chủ spa về việc sử dụng hàng “dởm” để thực hiện thủ thuật tiêm chất làm đầy cho khách, dẫn đến hàng loạt trường hợp bị vẹo môi, mũi, lệch cằm.

Hàng loạt khách hàng lên tiếng, trưng bằng chứng phẫu thuật hỏng tại spa
H. liên tục tung các bằng chứng là hình ảnh các nạn nhân của spa A.

“Đây là bức hình mũi khách tiêm gần như bị hoại tử và đã nạo lấy silicon chị (chủ tiệm spa - PV) tiêm ra tại bệnh viện Xanh Pôn. Nạo xong chị đền cho 8 triệu chị nhớ không?

Chị tiêm Silicon vào mặt khách làm người ta đau đớn mổ đi mổ lại nạo 6 lần không dứt điểm, nằm điều trị 2 tháng trong bệnh viện, chị nhớ không?”, V.T.H đưa ra bằng chứng.

V.T.H. khẳng định rằng, chủ tiệm spa A. đã tiêm silicon thay vì tiêm filler như đã trả lời báo chí.

Để làm chứng cho lời nói của mình, V.T.H. đã cung cấp cho chúng tôi những hình ảnh và tin nhắn mới nhất của khách hàng bị spa A. tiêm silicon:  

Hàng loạt khách hàng lên tiếng, trưng bằng chứng phẫu thuật hỏng tại spa
Khách hàng này cho hay khi đi kiểm tra chất chủ tiệm spa tiêm vào thì được bác sĩ cho biết là silicon.

Hàng loạt khách hàng lên tiếng, trưng bằng chứng phẫu thuật hỏng tại spa
Khách hàng của chủ tiệm spa A. cho biết đã phải đi nạo silicon ra.

Cô gái này còn thách thức chủ tiệm spa, nếu cho rằng những chứng cứ của cô là vu khống cho mình thì chủ tiệm spa có thể đi kiện: “Kiện tôi vu khống đi, tôi sẵn sàng đứng ra chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu mọi lời nói của tôi là sai trái không đúng sự thật. Nhớ là kiện công an nhanh nhanh lên để tôi còn được gọi lên lấy lời khai điều tra cho nó sớm đi nhé”.

Cũng là một trong những "nạn nhân" của spa trên, T.M. cũng bức xúc lên tiếng vạch trần sự gian dối trong việc làm của chủ tiệm. T.M. cho biết, mình là một trong những khách hàng của spa này bị tiêm chất phá hủy mô gây biến chứng ở cổ: “Nhìn không nặng mà lại là nặng nhất vì ở cổ toàn động mạch chủ không biết nạo kiểu gì đây?”.

Hiện T.M. đang rất buồn và suy sụp vì cô còn tiêm cả cằm và môi: “Bây giờ môi em tan chỗ không muốn tan, chỗ mình muốn tan đi thì nó vẫn còn".

Cô gái tỏ ra bức xúc và lo lắng: “Giờ chừng nào cục ở cằm mới hết chị L. (chủ tiệm spa)? Hay giờ em phải tới để chị tiêm cho lỏng tạm silicon rồi xin lỗi chị?".

Chỉ trong vài ngày, đã có hàng loạt nạn nhân của spa này lên tiếng về hậu quả sau khi thực hiện các mũi tiêm Filler ở spa. Không ít người còn cẩn thận quay cả clip đển chứng minh những tác hại mà mình đang phải chịu trên gương mặt. Một số nạn nhân cho biết không chỉ sẵn sàng đối chứng mà họ còn có thể kiện chủ spa vì lừa đảo, gây biến chứng cho khách hàng.

Hàng loạt khách hàng lên tiếng, trưng bằng chứng phẫu thuật hỏng tại spa
T.M. hiện đang mất ăn mất ngủ vì biến chứng ở cổ, cằm và môi sau khi được chủ tiệm spa A. là H.P.L. tiêm.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về diễn biến vụ "đấu tố" gây bức xúc dư luận này.

Chia sẻ
Đọc thêm