Thêm một thí sinh hát "tông điếc" như MOMO trong show tìm kiếm nhóm nữ "em gái" TWICE, ông trùm JYP hết lời chê bai

Xuân Lê, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Nữ thực tập sinh Yuna để lộ nhược điểm hát yếu của mình trong show thực tế "Nizi Project" khiến Park Jin Young vô cùng thất vọng.

Show thực tế Nizi Project của JYP vẫn nhận được sự quan tâm của khán giả. Sau vòng audition và showcase diễn ra tại Nhật Bản, 13 thí sinh xuất sắc nhất đã đặt chân đến Hàn Quốc tham gia vòng loại trừ trực tiếp thứ 2.

Trong tập phát sóng mới đây, thí sinh Yuna đã có màn thể hiện gây thất vọng đối với Park Jin Young cũng như khán giả xem truyền hình.

Cụ thể ở vòng này, nữ thực tập sinh đã lựa chọn ca khúc I Don't Need A Man của "đàn chị" Miss A để trình diễn. Tuy nhiên, cô nàng đã để lộ điểm yếu trong giọng hát của mình, thở hổn hển ngay trong tiết mục.

Phần dự thi của thí sinh Yuna với ca khúc I Don't Need A Man.

Ngay sau khi kết thúc phần dự thi, ông trùm Park Jin Young đã thẳng thừng chê bai Yuna bởi tiết mục trình diễn quá chán: "Tại sao bạn lại hát tệ đến như vậy, giọng không ổn định chút nào? Tại sao bạn lại đột nhiên thả lỏng phần bụng dưới của mình, sau đó dồn toàn bộ sức lực vào cổ họng để hát, nó liên tục phát ra âm thanh cực kỳ khó chịu.

Tôi chắc chắn bạn không thuộc lời nên trình diễn vẫn phải suy nghĩ lời bài hát trong đầu, điều đó ảnh hưởng rất nhiều đến vũ đạo của bạn. Nói thẳng ra là màn trình diễn của bạn gây thất vọng đối với tôi".

Thêm một thí sinh hát "tông điếc" như MOMO trong show tìm kiếm nhóm nữ "em gái" TWICE, ông trùm JYP hết lời chê bai - Ảnh 3.

Thêm một thí sinh hát "tông điếc" như MOMO trong show tìm kiếm nhóm nữ "em gái" TWICE, ông trùm JYP hết lời chê bai - Ảnh 4.

Park Jin Young hết lời chê bai thí sinh Yuna.

Bên dưới phần video trình diễn của Yuna, nhiều cư dân mạng cũng dành nhiều lời chê bai đối với tiết mục này, bởi lẽ Yuna đã có 3 năm làm thực tập sinh trước khi tham gia Nizi Project, tuy nhiên cô nàng vẫn chưa cho thấy kỹ năng của một người nghệ sĩ thực thụ. Bên cạnh đó, cũng có một số ý kiến lại nhận định Yuna đã lựa chọn sai ca khúc.

Thêm một thí sinh hát "tông điếc" như MOMO trong show tìm kiếm nhóm nữ "em gái" TWICE, ông trùm JYP hết lời chê bai - Ảnh 5.

Netizen chê bai tiết mục của Yuna.

Như vậy sau Akari - cô nàng từng dính phốt ghét "đàn chị" Sana (TWICE), Yuna là thí sinh tiếp theo hứng chịu vô số lời chê bai của chủ tịch JYP cũng như khán giả.

Liệu rằng với những màn trình diễn gây thất vọng, đội hình girlgroup 13 thành viên sẽ nguyên vẹn như mong muốn của khán giả hay sẽ bị Park Jin Young loại vào phút chót? Đón xem những diễn biến tiếp theo của Nizi Project phát sóng vào tối thứ Ba và thứ Sáu hàng tuần, lúc 23g30 trên kênh Sukkuri TV.

Chia sẻ
Đọc thêm