"Nizi Project": "Bản sao" Dahyun hát tốt ngang ngửa Nayeon, Jihyo (TWICE) khiến Park Jin Young nài nỉ đầu quân về JYP

Xuân Lê, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Trong vòng 2 của chương trình, cô nàng Miihi đã có màn thể hiện xuất sắc khiến "ông trùm" Park Jin Young phải nài nỉ đầu quân về JYP.

Vòng 2 show thực tế Nizi Project đã lên sóng tối 24/4 trên kênh truyền hình Sukkuri TV, Nhật Bản. Ở vòng này, các thí sinh thực hiện nhiệm vụ trình diễn trước mặt "ông trùm" Park Jin Young sau khoảng thời gian đến trụ sở JYP luyện tập.

Trong tập này, cô nàng Miihi - thí sinh từng được khán giả đặt với tên gọi "bản sao" Dahyun khiến người xem, cũng như "ông trùm" JYP không khỏi trầm trồ bởi màn thể hiện vô cùng xuất sắc.

"Nizi Project": "Bản sao" Dahyun hát tốt ngang ngửa Nayeon, Jihyo (TWICE) khiến Park Jin Young nài nỉ đầu quân về JYP - Ảnh 2.

Miihi.

Cụ thể trong vòng này, Miihi đã lựa chọn ca khúc nổi tiếng nhất của "đàn chị" Wonder Girls là Nobody trình diễn trước "ông trùm" JYP. Đúng như kỳ vọng ở vòng audition, Miihi đã có màn thể hiện vô cùng thành công. Với chất giọng cao vút không thua gì "đàn chị" Nayeon, Jihyo (TWICE), thần thái biểu diễn chuyên nghiệp cùng khuôn mặt xinh đẹp, Miihi đã khiến Park Jin Young đắm chìm vào tiết mục.

Miihi trình diễn Nobody trên sân khấu Nizi Project.

"Nizi Project": "Bản sao" Dahyun hát tốt ngang ngửa Nayeon, Jihyo (TWICE) khiến Park Jin Young nài nỉ đầu quân về JYP - Ảnh 4.

Park Jin Young đắm chìm vào trong tiết mục của Miihi.

Kết thúc phần trình diễn, "ông trùm" JYP không ngớt lời khen ngợi dành cho nữ thực tập sinh 15 tuổi này. Thậm chí, chủ tịch JYP cũng đã có lời mời Miihi ký hợp đồng để trở thành nghệ sĩ độc quyền của công ty: "Chất giọng của bạn quá tuyệt vời. Kỹ năng hát và nhảy của bạn làm tôi bị đắm chìm vào trong tiết mục. Tôi không biết nên đánh giá bạn theo tiêu chuẩn của một thực tập sinh hay là một ca sĩ chuyên nghiệp đây. Bạn không giống với những thực tập sinh ở đây. Tôi sẽ rất buồn nếu như bạn không ký hợp đồng để trở thành nghệ sĩ của công ty".

"Nizi Project": "Bản sao" Dahyun hát tốt ngang ngửa Nayeon, Jihyo (TWICE) khiến Park Jin Young nài nỉ đầu quân về JYP - Ảnh 5.

Park Jin Young tự hào với tiết mục của Miihi.

"Nizi Project": "Bản sao" Dahyun hát tốt ngang ngửa Nayeon, Jihyo (TWICE) khiến Park Jin Young nài nỉ đầu quân về JYP - Ảnh 6.

Kết quả, Miihi là thí sinh đã giành được thẻ rubik của "ông trùm" Park Jin Young và tiến thẳng vào vòng tiếp theo của chương trình.

"Nizi Project": "Bản sao" Dahyun hát tốt ngang ngửa Nayeon, Jihyo (TWICE) khiến Park Jin Young nài nỉ đầu quân về JYP - Ảnh 7.

"Nizi Project": "Bản sao" Dahyun hát tốt ngang ngửa Nayeon, Jihyo (TWICE) khiến Park Jin Young nài nỉ đầu quân về JYP - Ảnh 8.

Miihi tiến thẳng vào vòng tiếp theo của Nizi Project.

Chia sẻ
Đọc thêm