Thêm một địa chỉ cho người mê bánh Crepe tại Sài Gòn

Quán phục vụ hơn 10 loại bánh crepe với đủ cả ngọt lẫn mặn và có giá cả khá phải chăng.

Bánh Crepe có xuất xứ từ nước Pháp, với thành phần chính của lớp bột bánh là bột mì, trứng, sữa và bơ. Ngày nay, món bánh này đã có mặt tại nhiều nước trên thế giới với các loại nhân đa dạng từ ngọt đến mặn. 

Món bánh Crepe tuy đã du nhập vào Sài Gòn khá lâu, nhưng lại không có quá nhiều nơi bán. Nếu là người trót "phải lòng" món bánh này, bạn có thể ghé một quán café mang phong cách Hàn trên đường Nguyễn Thị Minh Khai (Quận 1) - gần ngã tư Đinh Tiên Hoàng để thưởng thức.

Thêm một địa chỉ cho người mê bánh Crepe tại Sài Gòn 1
Quán nằm trong một khu dân cư trên đường Nguyễn Thị Minh Khai.


Quán này có gần 10 loại bánh Crepe với đủ mùi vị khác nhau. Nếu các loại bánh Crepe ngọt có phần nhân đa dạng là dâu, chuối, whipping cream, chocolate và một số trái cây khác theo mùa phù hợp để ăn chơi, thưởng thức cùng trà, thì những món Crepe mặn sẽ là một gợi ý hay nếu bạn muốn thay đổi thực đơn ăn trưa của mình: phô mai, jambon, trứng và cả sốt cà ri… Một phần bánh Crepe khá đầy đặn tại quán có giá từ 45.000 -55.000 đồng.

Thêm một địa chỉ cho người mê bánh Crepe tại Sài Gòn 2
Một phần bánh Crepes ngọt tại quán được trình bày đẹp mắt, tinh tế.

Thêm một địa chỉ cho người mê bánh Crepe tại Sài Gòn 3
Nhân của món bánh này gồm chuối, kem, vỏ ngoài là sốt chocolate và kem viên vani. Phần bột dày dặn cuộn khéo léo với trái cây và kem tạo cảm giác ngọt mà không gắt, mềm mại, tan chảy.

Ngoài bánh Crepe, quán này còn có bánh quy - đặc biệt là bánh quy trà xanh khá được ưa thích. Bánh quy ở đây là bánh tự làm mỗi ngày nên luôn có độ giòn, xốp nhưng vẫn giữ được độ ẩm và béo nhẹ của bơ. Thêm nữa, vị trà xanh đặc trưng cũng khiến bánh thanh và hấp dẫn hơn. Mỗi phần từ 3 - 4 chiếc bánh tùy mùi vị có giá từ 10.000 - 13.000 đồng, được gói xinh xắn trong lớp giấy kính.

Thêm một địa chỉ cho người mê bánh Crepe tại Sài Gòn 4
Bánh quy được đặt sẵn trên mỗi bàn để khách có thể dùng bất cứ lúc nào.

Thêm một địa chỉ cho người mê bánh Crepe tại Sài Gòn 5
Món bánh quy trà xanh cỏ ba lá đặc biệt ấn tượng.

Bên cạnh các loại bánh, đồ uống của quán cũng khá phong phú. Đồ uống giá dao động từ 25.000 – 40.000 đồng với nhiều lựa chọn thú vị như sương sáo xay kiểu Thái, trà xanh đá xay… Quán tuy không quá rộng nhưng được bài trí dễ chịu, thoải mái và được phân thành những khu vực khác nhau, có cả những khu yên tĩnh riêng cho khách có nhu cầu tập trung làm việc.

Thêm một địa chỉ cho người mê bánh Crepe tại Sài Gòn 6
Quán được phân thành nhiều khu vực riêng biệt.

Thêm một địa chỉ cho người mê bánh Crepe tại Sài Gòn 7
Có những khu vực yên tĩnh riêng cho khách có nhu cầu tập trung làm việc.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm