Thêm clip đổ trứng vào đầu người lạ khiến MXH phẫn nộ: Nạn nhân là cô hàng xóm, chủ nhân của "trò đùa" xin lỗi bằng 500k

Đoạn clip quả thật khiến dân mạng vừa chua xót, vừa giận dữ. Chua xót cho bác gái "nạn nhân" có một đứa trẻ hàng xóm vô văn hóa, giận dữ vì P.H.D dám đổ trứng vào đầu người lớn đáng tuổi bố mẹ mình, xong lại còn dùng tiền xin lỗi.

Khoảng một năm trở lại đây, thị trường làm Vlog tại Việt Nam bỗng dưng trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Hàng loạt người lập kênh Youtube riêng và bắt đầu tạo nên những đoạn video clip với các nội dung vô cùng phong phú. Ấy thế, bên cạnh nhiều nội dung truyền tải tích cực tới người xem, vẫn có không ít Vlogger định hướng nội dung được đánh giá là nhảm nhí, phản cảm với mục đích câu view "rẻ tiền".

Không nói đâu xa, mới gần đây, cộng đồng mạng đã được một phen phẫn nộ tột cùng trước vụ việc nam thanh niên Vlogger có tên là T.L thực hiện đoạn clip đổ trứng lên đầu mẹ chỉ vì muốn ăn mừng 20k lượt theo dõi trên kênh Youtube. Ngay sau đó, giữa hàng ngàn lời chỉ trích, gạch đá của dân mạng ném ra liên tục, T.L phải xóa đoạn clip và chính thức lên tiếng xin lỗi trước hành vi thiếu suy nghĩ của mình. 

Tuy nhiên, dù đã trôi qua nhưng có vẻ như vụ việc "đổ trứng vào đầu mẹ" vẫn chưa lắng xuống. Thậm chí nó còn khiến cho đề tài "khi Vlogger làm nội dung bẩn" trở nên cực kỳ hot trên mạng xã hội Việt.

Nam thanh niên youtuber gây phẫn nộ khi làm clip đổ trứng lên đầu mẹ. (Ảnh cắt từ clip)

Và cũng từ đó, rất nhiều cái tên tương tự như T.L đã bị dân mạng lôi vào cuộc. Đơn cử như mới đây, một Vlogger khác có tên P.H.D cũng trở thành tâm điểm chỉ trích khi đoạn clip "đổ 400 quả trứng vào người lạ" được đăng tải trên Youtube hơn nửa năm trước bị "đào mộ" trở lại.

64675065_2269121769875189_7890297197009305600_n

maxresdefault (1) (1)

P.H.D cùng bạn thân đang chuẩn bị 400 quả trứng cho trò đùa phản cảm. (Ảnh cắt từ clip)

b1333afab101494bb8a74ae3e0cb887d

Cả hai vui vẻ đập đứng cho vào thau. (Ảnh cắt từ clip)

Trong clip, P.H.D cùng một người bạn của mình kéo nhau lên sân thượng, hí hửng chuẩn bị 400 quả trứng, đập vỏ bỏ vào thau và đợi người đi ngang đổ xuống. 

"Nạn nhân" của trò đùa cực kỳ phản cảm này không ai khác, chính là một bác gái cùng làng với P.H.D. Trong lúc đi làm đồng về ngang qua nhà P.H.D, bác gái nọ đã bị P.H.D đổ trứng vào đầu. Trứng văng tung tóe khắp cả người bác gái, văng ra cả ngoài đường. Cảnh tượng quả thật vừa chua xót, vừa giận dữ: chua xót cho bác gái "nạn nhân" có một đứa trẻ hàng xóm vô văn hóa, giận dữ vì P.H.D dám mang người lớn đáng tuổi mẹ mình ra làm trò đùa.

giphy

Nạn nhân chính là bác gái hàng xóm trên đường đi làm đồng về. (Ảnh cắt từ clip)

Chưa dừng lại ở đó, P.H.D thậm chí còn gây phẫn nộ hơn bởi sau khi thực hiện xong trò đùa của mình, P.H.D đã sang nhà bác gái kia xin lỗi bằng cách "cho cháu gửi ít tiền". 

Cụ thể, trong lúc bác gái kia đang gội đầu, P.H.D vừa cười cợt vừa đi vào nhà gửi lời xin lỗi. Cứ tưởng lời xin lỗi này là thật tâm và chân thành, nhưng không, khi bác gái kia vẫn còn chưa nguôi cơn giận, P.H.D liền chìa ra 500k tiền mặt nhằm xoa dịu cơn giận ấy. Cuối cùng, bác gái không nhận tiền, chỉ biết thở dài khuyên một câu: "Lần sau đừng thế nữa nhá".

giphy (2)

Lời xin lỗi... bằng tiền mặt của P.H.D. (Gif cắt từ clip)

Như đã nói, đoạn clip dù đã được đăng tải nhiều tháng trước, nhưng hiện tại, dưới sự tác động của vụ việc "đổ trứng lên đầu mẹ ăn mừng 20k sub", nó đang nổi lại một lần nữa theo hướng cực kỳ tiêu cực. Hậu quả, dân mạng tức giận ầm ầm tìm kiếm thông tin của P.H.D và kịch liệt ném đá, hàng loạt đoạn clip khác của P.H.D trên kênh Youtube cũng bị mọi người tẩy chay không thương tiếc. Trước làn sóng chỉ trích tấn công, P.H.D đã vội đóng trang cá nhân facebook của mình, đồng thời nhanh chóng xóa đoạn clip kia vào giữa đêm qua.

Capturekkk

Hình ảnh vừa xót xa, vừa gây phẫn nộ đang khiến dân mạng dậy sóng. (Ảnh cắt từ clip)

Quả thật, việc làm Vlog vốn không phân biệt đối tượng, nhưng một khi đã xác định bước vào con đường truyền tải thông tin bằng video clip này, mọi người phải cẩn trọng trong việc xây dựng nội dung. Nó không chỉ thể hiện óc sáng tạo mà còn phản ánh phần nào về trình độ văn hóa của mỗi Vlogger. Vậy nên, đừng vì vài lượt xem mà tự biến mình trở thành kẻ câu view "rẻ tiền", kém văn minh, thiếu ý thức bị cả cộng đồng lên án.

Chia sẻ
Đọc thêm