Thêm bằng chứng Hồ Ngọc Hà ngồi ghế nóng Next Top Model 2017

Shindo, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Cộng đồng mạng lại một lần nữa xôn xao vì thông tin Hồ Ngọc Hà sẽ ngồi ghế nóng "Vietnam's Next Top Model 2017" cùng với Nam Trung.

Chương trình truyền hình Vietnam's Next Top Moel 2017 sẽ lên sóng VTV3 từ ngày 24/6 tới. Đến thời điểm hiện tại, danh sách các thí sinh trong mùa All Stars này đã gần hoàn thiện. Tuy nhiên, danh tính dàn giám khảo vẫn còn được giữ kín. Điều này khiến người hâm mộ càng thêm nóng lòng dự đoán và kỳ vọng vào những cái tên "siêu hot" sẽ góp mặt ở mùa giải năm nay.

Vào đầu tháng 5/2017, khi Hồ Ngọc Hà vướng vào scandal chèn ép Minh Hằng ở The Face, đã có thông tin Hà Hồ bỏ The Face để tham gia Vietnam's Next Top Moel 2017. Nhiều người cho rằng, đây là động thái Hồ Ngọc Hà "trả đũa" ban tổ chức The Face khi đã để cho dư luận chĩa mũi dùi vào cô với "tội danh" chèn ép Minh Hằng.

Thêm bằng chứng Hồ Ngọc Hà ngồi ghế nóng Next Top Model 2017 - Ảnh 1.

Hồ Ngọc Hà

Đến chiều 26/5, tin đồn này lại dấy lên một lần nữa khi mạng xã hội xuất hiện một bức ảnh được cho là hé lộ danh tính của các giám khảo Vietnam's Next Top Moel 2017. Ngoài Nam Trung, 2 nhân vật còn lại vẫn chưa lộ diện. Tuy nhiên, dựa vào bóng lưng xuất hiện trong bức ảnh, cộng đồng mạng đã nhanh tay lẹ mắt khẳng định vị giám khảo nữ duy nhất chính là Hồ Ngọc Hà. 

Ngay sau khi tin đồn xuất hiện, phía Hồ Ngọc Hà đã lên tiếng đính chính. Quản lý của Hồ Ngọc Hà cho biết cô không tham gia Vietnam's Next Top Model hay The Face năm nay, Hồ Ngọc Hà hiện đang bận rộn với kế hoạch lưu diễn nước ngoài cũng như một số dự án âm nhạc sắp thực hiện. Trong thời gian tới, cô sẽ không ngồi ghế nóng của bất cứ chương trình nào thêm nữa. 

Thêm bằng chứng Hồ Ngọc Hà ngồi ghế nóng Next Top Model 2017 - Ảnh 2.

Nhiều người cho rằng Hồ Ngọc Hà là người phụ nữ có mặt trong poster "Vietnam's Next Top Model 2017"

Đến thời điểm hiện tại, danh sách thí sinh vào nhà chung Vietnam's Next Top Model All Stars 2017 đã gần đầy đủ với sự xuất hiện 11/12 thí sinh: Phương Oanh, Hồng Anh, Chà Mi, Lại Thanh Hương, Cao Ngân, Kim Dung, Nguyễn Hợp, Thùy Trâm, Hồng Xuân, Kikki Lê, Hoàng Oanh. Và chỉ còn 1 thí sinh nữa danh sách vào nhà chung sẽ hoàn thiện. Ban tổ chức cho biết, sau khi công bố hết thí sinh thì sẽ tung ra thông tin về giám khảo.

Thêm bằng chứng Hồ Ngọc Hà ngồi ghế nóng Next Top Model 2017 - Ảnh 3.

Chà Mi

Thêm bằng chứng Hồ Ngọc Hà ngồi ghế nóng Next Top Model 2017 - Ảnh 4.

Hồng Xuân

Thêm bằng chứng Hồ Ngọc Hà ngồi ghế nóng Next Top Model 2017 - Ảnh 5.

Lại Thanh Hương

Thêm bằng chứng Hồ Ngọc Hà ngồi ghế nóng Next Top Model 2017 - Ảnh 6.

Kikki Lê

Chia sẻ
Đọc thêm