"Quý ông mặc váy" hậu chia tay lấy đi nhiều tràng cười của internet: Không yêu nữa tháo hố xí đem về!

Khi cùng vun vén với nhau một tình yêu, một mái ấm, sự bao dung của đàn ông đã quan trọng, thì lúc chia tay, tính cách ấy lại càng có sức mạnh hơn. Dù vậy, không phải người đàn ông nào cũng làm được điều đó.

Hôm qua, trong số 1 của CHUYỆN RÂU RIA, anh "Chánh Văn" Hoàng Anh Tú đã trò chuyện về chủ đề ứng xử hậu chia tay.

king974100130826still008-1562318557787858528634

Rằng, dường như chỉ có phụ nữ là bảo nhau cách đứng lên sau đổ vỡ, còn đàn ông thì chẳng mấy ai biết cách chia tay thế nào cho văn minh. Sự cay cú và chủ yếu là thiếu tinh tế trong cách cư xử với tình cũ, đàn ông nhiều khi đã khiến những cuộc chia ly trở nên mệt mỏi, hằn học.

Và hành xử ra sao, suy nghĩ như thế nào cho hợp tình hợp lý cũng đã bàn rồi. Mời chị em đến với câu chuyện khắc họa một "quý ông mặc váy" hậu chia tay.

Không yêu nữa tháo hố xí đem về!

Reddit, mạng xã hội được coi là "đầu tàu của internet," chưa bao giờ khiến ta thất vọng vì những thông tin mới mẻ, thú vị mà nó đem lại. Ngay như chuyện chia tay sắp kể dưới đây.

Nếu như CHUYỆN RÂU RIA số 1, có nói đến chuyện lên mạng xã hội bóc phốt, đặt điều nói xấu, đòi quà nọ kia... Nhưng anh chàng trong câu chuyện này lại lấy cái khác, không đắt tiền nhưng thiếu là sợ hãi luôn: Cái hố xí bệt!

tinngan_055216_237503837_0

Ở Việt Nam, hố xí nói chung được coi là một phần trong "công trình phụ," nhưng phụ kiểu gì khi ta không thể sống thiếu nó?

Cách đây chừng 1 năm, người dùng Reddit shelblikadoo (không rõ quốc tịch) nói lời chia tay với bạn trai và lên giường đi ngủ như bình thường. Hôm sau tỉnh dậy, cô phát hiện ra kẻ hận tình kia đã tháo hố xí bệt đem đi mất tiêu.

"Tôi nói lời chia tay với anh người yêu vào hôm trước," shelblikadoo viết. "Tôi lăn ra ngủ trong khi anh ta gói ghém đồ đạc, không ngờ hắn còn trộm mất cái xí bệt."

12avjtu-15343059008981293142768

Những gì còn lại chỉ còn là lỗ cống tơ hơ

Trước đó, bộ hố xí bệt này đã gặp trục trặc, shelblikadoo muốn báo cho chủ nhà để họ sửa chữa.

Thật tâm thì, đàn ông rất muốn ra tay vun vén hạnh phúc từ những thứ nhỏ nhất cho người mình yêu - bạn trai của shelblikadoo đã khăng khăng đòi sửa nó thay vì báo chủ nhà.

Và quả thật, anh ta đã sửa được nó nhưng không rõ vì sao vài tháng sau, shelblikadoo lại nói lời chia tay. Chị em biết câu đầu tiên gã trai bị "đá" thốt ra là gì không?

"Tôi sẽ lấy cái hố xí này!..."

Bức ảnh mà shelblikadoo đăng tải, cho thấy một nhà tắm thông thường, với kệ để bông ngoáy tai, giấy vệ sinh nhưng cái bồn cầu đã biến mất, để lại ống dẫn xuống bể phốt tơ hơ trơ trọi.

Hóa ra, gã này vốn là thợ sửa ống nước đã được cấp phép, nên biết rõ hắn cần phải làm gì.

Shelblikadoo cho hay, cuộc tình này không đem lại chút đau khổ tiếc nuối gì hết, nhưng chắc chắn là "cuộc chia tay điên rồ nhất" từng trải qua. Trong thời gian chờ đợi một chiếc hố xí mới, cô nàng phải trốn ra quán đồ ăn nhanh gần nhà để giải quyết nỗi buồn.

Thế này thì, mỗi khi đặt bàn tọa xuống xí bệt là kiểu gì cũng nhớ về nhau, còn lâu mới quên được!

chuyen
Chuyện Râu Ria - nơi phái mạnh bộc lộ những suy nghĩ, quan điểm của mình về mọi vấn đề trong cuộc sống với góc nhìn hài hước, châm biếm nhưng không kém phần thực tế của những vị khách mời đặc biệt.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm