Thầy giáo dâm ô khiến nữ sinh lớp 8 mang bầu bị phạt hơn 5 năm tù

Định Nguyễn, Theo Saostar

Tòa án nhân dân huyện Bảo Yên (Lào Cai) đã tuyên phạt 5 năm 6 tháng tù đối với bị cáo Nguyễn Việt Anh- nguyên là giáo viên công tác tại một trường THCS.

Ngày 31/10, Tòa án nhân dân huyện Bảo Yên đã tuyên phạt 5 năm 6 tháng tù đối với bị cáo Nguyễn Việt Anh (sinh năm 1983, trú tại huyện Bảo Thắng), nguyên là giáo viên công tác tại một trường THCS của huyện Bảo Yên về tội “giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”.

Thầy giáo dâm ô khiến nữ sinh lớp 8 mang bầu bị phạt hơn 5 năm tù - Ảnh 1.

Bị cáo Nguyễn Việt Anh.

Ngoài ra, bị cáo Việt Anh còn phải bồi thường cho bị hại tiền bồi dưỡng, phục hồi sức khỏe và tiền tổn thất danh dự, nhân phẩm bị xâm hại, bù đắp tổn thất tinh thần do sức khỏe bị xâm phạm là 39, 9 triệu đồng.

Theo nội dung bản án, tháng 4/2019 gia đình em H.T.H. (học sinh lớp 8, Trường THCS số 2 Thượng Hà, huyện Bảo Thắng) đã gửi đơn tố cáo Nguyễn Việt Anh, thầy giáo dạy tin học của trường THCS số 2 Thượng Hà nhiều lần hiếp dâm khiến em H. mang thai 12 tuần tuổi.

Đối tượng Việt Anh khai đã nhiều lần quan hệ tình dục với nữ sinh lớp 8 ngay trong phòng trực bán trú của trường. Sau khi thỏa mãn nhu cầu, đối tượng này cấm nạn nhân không được nói cho ai biết. Do bị hại còn nhỏ tuổi, nên Tòa án nhân dân huyện Bảo Yên đã tổ chức xét xử kín vụ án này.

Chia sẻ
Đọc thêm