Thầy dạy catwalk từng tố Ngân Anh mua giải: "Chúc mừng H'Hen Niê - Nữ hoàng thực sự của Việt Nam"

Khác với phản ứng trước chiến thắng của Lê Âu Ngân Anh, thầy dạy catwalk người Philippines không tiếc lời ca ngợi H'Hen Niê trên mạng xã hội.

Hôm qua (28/1), chuyên trang sắc đẹp uy tín trên thế giới Missosology đã công bố kết quả Timeless Beauty - Vẻ đẹp vượt thời gian 2018. Điều đặc biệt, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H'Hen Niê đã vượt qua 112 người đẹp từ 5 cuộc thi nhan sắc lớn nhất châu lục để trở thành Hoa hậu đẹp nhất Thế giới 2018 với số điểm cao nhất: 4.576.

Chiến thắng của H'Hen Niê đã làm nên lịch sử cho nhan sắc Việt Nam vì cô chính là người đẹp đầu tiên đạt được thành tích cao đến vậy trên đấu trường quốc tế. Giải thưởng của H'Hen Niê không những khiến khán giả nước nhà hân hoan, tự hào mà ngay cả bạn bè quốc tế cũng không tiếc lời khen ngợi đến người đẹp gốc Ê-đê.

Đặc biệt, ông Anjo Santos - chuyên gia dạy catwalk người Philippines - người từng dẫn dắt H'Hen Niê tại Miss Universe 2018 - cũng chính là người mới đây tố Lê Âu Ngân Anh mua giải Hoa hậu Liên lục địa - đã công khai gửi lời chúc mừng đến nàng Hậu trên trang cá nhân.

Thầy dạy catwalk từng tố Ngân Anh mua giải: Chúc mừng HHen Niê - Nữ hoàng thực sự của Việt Nam - Ảnh 1.

Lời chúc mừng của chuyên gia từng tố Ngân Anh mua giải trước đó.

"H'Hen Niê là người phụ nữ đầu tiên tạo nên lịch sử cho Việt Nam. Chúc mừng Việt Nam. Đây chính là lịch sử! Các bạn hãy thưởng một tràng pháo tay lớn cho chính mình! 

Chúc mừng nữ hoàng thực sự của Việt Nam. Một ví dụ tuyệt vời của một chiến thắng vinh quang. Bạn chính là niềm tự hào của Việt Nam. Vẻ đẹp và phẩm chất tốt đẹp của bạn sẽ tỏa sáng vượt ra ngoài vũ trụ", Anjo Santos viết.

Đồng thời, thầy dạy catwalk cũng dành những tính từ mỹ miều để miêu tả về chiến thắng của H'Hen Niê như: chân thật, công bằng, chính xác...

Có thể thấy, khác với chiến thắng gây tranh cãi của Lê Âu Ngân Anh, giải thưởng của H'Hen Niê thực sự được các vị chuyên gia công nhận, chúc mừng.

Thầy dạy catwalk từng tố Ngân Anh mua giải: Chúc mừng HHen Niê - Nữ hoàng thực sự của Việt Nam - Ảnh 2.

H'Hen Niê là người đẹp đầu tiên của Việt Nam là đại diện Châu Á thứ 3 giành được giải thưởng cao quý này.


Thầy dạy catwalk từng tố Ngân Anh mua giải: Chúc mừng HHen Niê - Nữ hoàng thực sự của Việt Nam - Ảnh 3.

Thầy dạy catwalk từng tố Ngân Anh mua giải: Chúc mừng HHen Niê - Nữ hoàng thực sự của Việt Nam - Ảnh 4.

Thầy dạy catwalk từng tố Ngân Anh mua giải: Chúc mừng HHen Niê - Nữ hoàng thực sự của Việt Nam - Ảnh 5.

Thầy dạy catwalk từng tố Ngân Anh mua giải: Chúc mừng HHen Niê - Nữ hoàng thực sự của Việt Nam - Ảnh 6.

Ông Anjo Santo từng có thời gian dẫn dắt H'Hen Niê.


Chia sẻ
Đọc thêm