Thấy cửa lồng kính đựng búp bê tự động bị mở toang nhiều lần, chủ nhà đặt máy quay không ngờ thu được thước phim “sởn da gà"

Nhận ra cánh cửa của lồng kính đựng đầu búp bê thường xuyên bị mở toang vào mỗi sáng, ông Michael đã đặt camera quan sát trước khi biết được chuyện rùng mình xảy ra vào mỗi đêm trong phòng trưng bày.

Được biết, đây là búp bê mà ông Michael Diamond, 48 tuổi, nhận được từ một tù nhân từng là nghệ sĩ bộ môn nói tiếng bụng, bị giam giữ tại trại tù binh Thế chiến II ở Đức cách đây 3 tháng. Tên nó là Mr Fritz. Sau khi nhận ra cánh cửa của lồng kính bị mở toang 2 lần trong 1 tuần hồi tháng 9 vừa qua, ông Michael không khỏi nghi ngờ nên quyết định đặt camera để theo dõi chuyện gì xảy ra vào mỗi tối khi ông không có mặt trong phòng.

Búp bê bắt đầu chuyển động mắt và miệng từ giây 14.

Thấy cửa lồng kính đựng búp bê tự động bị mở toang nhiều lần, người đàn ông đặt máy quay không ngờ thu được thước phim “sởn da gà" - Ảnh 2.

Thấy cửa lồng kính đựng búp bê tự động bị mở toang nhiều lần, người đàn ông đặt máy quay không ngờ thu được thước phim “sởn da gà" - Ảnh 3.

Thấy cửa lồng kính đựng búp bê tự động bị mở toang nhiều lần, người đàn ông đặt máy quay không ngờ thu được thước phim “sởn da gà" - Ảnh 4.

Sau 2 ngày đặt máy quay, ông Michael đã thu về kết quả hơn cả mong đợi. Trong đó, Mr Fritz tự động mở to mắt, cánh cửa tự mở tung ra trước khi miệng của món đồ trưng bày mấp máy liên tục trông không khác gì một cảnh trong phim kinh dị. Xem xong đoạn clip, ông Michael không hề tỏ ra sợ hãi mà có cảm giác rất lạ, khó diễn ra bằng lời.

“Tôi không hiểu. Tôi cũng không biết nên bắt đầu từ đâu, rõ ràng là trong phòng không hề có cửa sổ hay bất cứ khu vực thông khí nào. Cửa lồng kính được chốt chặt nên không có lý do gì mà nó có thể tự động bung ra được" - ông Michael chia sẻ.

Biết được chuyện này, vợ và 2 con gái của ông Michael không khỏi sợ hãi nhưng không cản được quyết định vẫn giữ lại Mr Fritz kia. Ông Michael dùng dây xích xích chặt lồng kính, ngăn cho cánh cửa bị thế lực vô hình nào đó mở ra và trùm nó lại bằng tấm chăn, đặt bên trong “căn phòng kinh hoàng" bên cạnh những món đồ khác bao gồm xác động vật nhồi bông, đầu lâu và không ít vũ khí thời xa xưa.

(Nguồn: Dailymail)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm