Thanh xuân có bạn 3: Lộ hình cưng xỉu của Lisa (BLACKPINK), còn chu môi hôn mèo khiến netizen phát cuồng

Lisa xuất hiện với hình ảnh cực dễ thương trong chương trình Thanh xuân có bạn 3.

Ekip sản xuất chương trình truyền hình Thanh xuân có bạn 3 vừa hé lộ hình ảnh mới nhất của Mentor Lisa (BLACKPINK). Trong tập gần đây, Lisa diện trang phục có kiểu phối khá lạ mắt, đồng thời tạo điểm nhấn bằng kiểu tóc búi khá đáng yêu.

Cô nàng còn ôm 1 chú mèo rồi làm động tác hôn môi. Nhìn hình ảnh tinh nghịch thế này, một số khán giả chia sẻ rằng không còn nhận ra Lisa gợi cảm, sexy ở các MV của nhóm BLACKPINK nữa.

Thanh xuân có bạn 3: Lộ hình cưng xỉu của Lisa (BLACKPINK), còn chu môi hôn mèo khiến netizen phát cuồng - Ảnh 1.

Thanh xuân có bạn 3: Lộ hình cưng xỉu của Lisa (BLACKPINK), còn chu môi hôn mèo khiến netizen phát cuồng - Ảnh 2.

Thanh xuân có bạn 3: Lộ hình cưng xỉu của Lisa (BLACKPINK), còn chu môi hôn mèo khiến netizen phát cuồng - Ảnh 3.

Lisa búi tóc cực dễ thương, trên tay lại còn ôm mèo cưng thế này.

Lisa sinh năm 1997 tại Thái Lan, cô là thành viên nổi tiếng bậc nhất BLACKPINK với nhan sắc thuộc hàng "vạn người mê" cùng khả năng vũ đạo nổi trội. Lisa đồng hành với Thanh xuân có bạn trong mùa thứ 2 và mùa thứ 3. Sự nhiệt tình, hài hước, thân thiện của Lisa đã chiếm được cảm tình từ số đông khán giả.

Trong mùa thứ 3 này, Lisa không thể đến trường quay để hướng dẫn trực tiếp cho thực tập sinh. Cô nàng chỉ có thể trò chuyện, chia sẻ kinh nghiệm và hướng dẫn thực tập sinh thông qua màn hình máy vi tính.

Thanh xuân có bạn 3: Lộ hình cưng xỉu của Lisa (BLACKPINK), còn chu môi hôn mèo khiến netizen phát cuồng - Ảnh 4.

Thanh xuân có bạn 3: Lộ hình cưng xỉu của Lisa (BLACKPINK), còn chu môi hôn mèo khiến netizen phát cuồng - Ảnh 5.

Thanh xuân có bạn 3: Lộ hình cưng xỉu của Lisa (BLACKPINK), còn chu môi hôn mèo khiến netizen phát cuồng - Ảnh 6.

Lisa đáng yêu chưa này!

Trong tập phát sóng cách đây không lâu, Lisa đã đồng cảm với câu chuyện xúc động về gia đình của 1 thực tập sinh, đồng thời bày tỏ suy nghĩ: "Sinh nhật năm nay của tôi, ngay mấy tuần trước thôi, ông ngoại đã qua đời. Ông ngoại ra đi vào đúng ngày sinh nhật tôi. Lần gần đây nhất mà tôi gặp ông ngoại là khoảng 2 năm trước. Lúc đó, chúng tôi tổ chức 1 Concert ở Thái Lan và ông còn đến xem nữa. Tôi muốn nói lời tạm biệt ông. Nhưng tôi nghĩ ông vẫn luôn ở bên cạnh tôi thôi. Vậy nên, tôi tin rằng bố của bạn cũng thế".

Sau khi nói điều này, Lisa còn bật khóc. Để có được thành công như ngày hôm nay, Lisa đã trải qua không ít khó khăn, gian khổ.

Thanh xuân có bạn 3

  • Show thực tế
  • 90 phút
  • 17/02/2021

Thanh xuân có bạn 3 là chương trình thực tế tuyển chọn nhóm nhạc nam từ những viên ngọc thô. Các thực tập sinh tham gia chương trình sẽ được học tập, trau dồi về giọng hát lẫn vũ đạo thông qua sự hướng dẫn của các Mentor. Việc thực tập sinh được đi tiếp hay ở lại đều phụ thuộc vào lượng bình chọn từ khán giả.

Đạo diễn: Chen Gang - Wu Han
Diễn viên: Lisa, Phan Vỹ Bá
Chia sẻ
Đọc thêm