Thanh xuân có bạn 3: Giữa lùm xùm Dư Cảnh Thiên, gà cưng của Dương Mịch đăng đàn ẩn ý

Thực tập sinh của Thanh xuân có bạn 3 - Lương Sâm bất ngờ đăng 1 list nhạc với nội dung đầy ẩn ý.

Từ vụ lùm xùm liên quan đến Dư Cảnh Thiên và show Thanh xuân có bạn 3, hàng tá rắc rối đã đổ ập xuống dàn thực tập sinh lẫn các nhà sản xuất. 

Theo đó, Quảng Điện (Cục Phát Thanh - Truyền Hình) đã yêu cầu Thanh xuân có bạn 3 tạm dừng ghi hình, điều này cũng đồng nghĩa với chuyện các thực tập sinh tham gia show này đóng băng hoạt động, không thể debut mà cũng chẳng đường đường chính chính rút lui được. Các thực tập sinh được yêu thích như La Nhất Châu, Đường Cửu Châu, Liên Hoài Vỹ, Lưu Quan Hữu, Đặng Hiếu Từ, Tôn Oánh Hạo, Lưu Tuyền, Đoàn Tinh Tinh, Tôn Diệc Hàng, Lương Sâm đều khiến fan khóc ròng vì không biết số phận sẽ đi về đâu.

Thanh xuân có bạn 3: Giữa lùm xùm Dư Cảnh Thiên, gà cưng của Dương Mịch đăng đàn ẩn ý  - Ảnh 2.

Mới đây, thực tập sinh Lương Sâm đã cập nhật 1 list nhạc có tên "Xin chào là mình đây" trên tài khoản Võng Dịch. Khi ghép tên những bài hát trong list nhạc lại sẽ được câu là: "Mình ổn, đang nghỉ ngơi, đừng lo lắng, đợi mình quay lại nhé, sống chết không rời, bất tận, nhớ nhung".

Netizen cho rằng Lương Sâm đang cố gắng nhắn nhủ, động viên fan đừng quá lo lắng cho anh. Đồng thời, Lương Sâm cũng ngầm thông báo là anh vẫn ổn, không bị ảnh hưởng bởi scandal Thanh xuân có bạn 3 quá nhiều. Trên mạng xã hội, đa phần khán giả đều nhận xét Lương Sâm quá thông minh và tinh tế, hoàn toàn xứng đáng là gà cưng dưới trướng công ty Gia Hành của Dương Mịch.

Thanh xuân có bạn 3: Giữa lùm xùm Dư Cảnh Thiên, gà cưng của Dương Mịch đăng đàn ẩn ý  - Ảnh 3.

Thanh xuân có bạn 3: Giữa lùm xùm Dư Cảnh Thiên, gà cưng của Dương Mịch đăng đàn ẩn ý  - Ảnh 4.

Lương Sâm bất ngờ đăng list nhạc với ẩn ý động viên fan đừng quá lo lắng cho anh.

Lương Sâm sinh năm 1997, từng tham gia nhiều cuộc thi nhảy Latin trước khi đến với chương trình Thanh xuân có bạn 3. Năm 2015, Lương Sâm thi đậu vào khoa Biểu diễn của Học viện Hý kịch Trung ương. Năm 2016, Lương Sâm đóng phim Dear Archimedes cùng Sehun (EXO). Lương Sâm sở hữu chiều cao 1m92 cùng gương mặt góc cạnh khá bắt mắt.

Thanh xuân có bạn 3: Giữa lùm xùm Dư Cảnh Thiên, gà cưng của Dương Mịch đăng đàn ẩn ý  - Ảnh 5.

Thanh xuân có bạn 3: Giữa lùm xùm Dư Cảnh Thiên, gà cưng của Dương Mịch đăng đàn ẩn ý  - Ảnh 6.

Dương Mịch.

Hiện tại, Lương Sâm đang là nghệ sĩ dưới trướng của công ty quản lý Gia Hành. Nhắc đến Gia Hành thì phải kể ngay cái tên Dương Mịch - Địch Lệ Nhiệt Ba - Trương Bân Bân, tuy là gà mới nổi nhưng Lương Sâm rất được Gia Hành kỳ vọng. Gia Hành từng đưa Lương Sâm vào các phim như Phù Dao Hoàng hậu, Toàn chức cao thủ, Hãn thành, dẫu vậy, vì chưa có duyên phim ảnh nên Lương Sâm vẫn chưa thể bật lên.

Thanh xuân có bạn 3

  • Show thực tế
  • 90 phút
  • 17/02/2021

Thanh xuân có bạn 3 là chương trình thực tế tuyển chọn nhóm nhạc nam từ những viên ngọc thô. Các thực tập sinh tham gia chương trình sẽ được học tập, trau dồi về giọng hát lẫn vũ đạo thông qua sự hướng dẫn của các Mentor. Việc thực tập sinh được đi tiếp hay ở lại đều phụ thuộc vào lượng bình chọn từ khán giả.

Đạo diễn: Chen Gang - Wu Han
Diễn viên: Lý Vũ Xuân, Lisa, Phan Vỹ Bá
Thanh xuân có bạn 3: Giữa lùm xùm Dư Cảnh Thiên, gà cưng của Dương Mịch đăng đàn ẩn ý  - Ảnh 8.

Chia sẻ
Đọc thêm