Con trai Thanh Thúy - Đức Thịnh mới lớp 5 đã biết yêu, nữ diễn viên lại nhiệt tình ủng hộ khiến ai nấy sửng sốt

m52, Theo Helino
Chia sẻ

Mặc dù biết con yêu sớm, nhưng Thanh Thúy lại không hề lo lắng, thậm chí cô còn ủng hộ con trai tỏ tình.

Mới đây, trên trang cá nhân, Thanh Thúy đã chia sẻ đoạn hội thoại hài hước với con trai cả Cà Phê. Theo đó, cậu bé có chút bối rối khi lần đầu biết thích bạn nữ cùng lớp:

"Rồi ngày này cũng tới... Đêm qua, anh hai Phê thủ thỉ, thỏ thẻ:

- Mẹ ơi, con thích 1 bạn gái trong lớp, mà thằng bạn thân của con nó cũng thích nhỏ đó!

Cảm giác nghe xong nó rất khó tả các mẹ ạ! Đầu tiên là: “Chèn đét ơi, thằng nhóc bé bỏng ngày nào của tui giờ đã lớn rồi sao? Chúa mẹ ơi, cô Thúy đã già rồi, thằng con nó biết mê gái rồi...”.

Sau khi bình tĩnh lại, tui phải lên kế hoạch, giúp nó “cua” được con nhỏ mà thằng bạn thân cùng thích.

- Con đã nói cho bạn ấy biết con thích bạn đó chưa?

- Trời. Kỳ lắm.

- Nếu có người nào đó nói yêu mến con, thích con, con cảm giác sao?

- Dạ, khoái.

- Ờ, nhỏ đó nó không những khoái mà còn... sướng con à. Phụ nữ dại lắm, yêu bằng tai thôi. Con cứ mạnh dạn bày tỏ tình cảm, nhỏ sẽ hạnh phúc lắm. Càng nhiều người nói thích thì nó càng vui con ạ!

- Mà con làm cho nó vui rồi, con có muốn nó thích lại con không?

- DẠ MUỐN! - Anh hai Phê hét lên thật to.

- Vậy con phải học thật giỏi, đọc nhiều sách lên cho thật thông minh. Phụ nữ chỉ yêu ai mà họ ngưỡng mộ thôi.

- DẠ! - Ánh mắt Phê long lanh quyết tâm.

- À, bạn đó đẹp không?

- Dạ con cũng không biết, nhưng cao hơn con.

Con trai Thanh Thúy - Đức Thịnh mới lớp 5 đã biết thích bạn khác giới, nữ diễn viên lại nhiệt tình ủng hộ khiến ai nấy sửng sốt - Ảnh 1.

Con trai Thanh Thúy - Đức Thịnh đã rất "soái ca".

Nghe tới đây thì... tui sáng mắt. Trước đây ngày nào tui cũng gào thét bắt nó uống sữa cho cao, thậm chí cầm cây hăm dọa mà nó có chịu uống đâu. Giờ vì con nhỏ nó thích, mà mấy ngày nay đang ăn cơm là nó lôi sữa ra uống. Cứ 1 muỗng cơm là nó hớp 1 ngụm sữa, tui không hiểu tại sao. Giờ mới vỡ lẽ!

Đúng là thứ dại gái y như cha nó à. Để rửa hận này, mẹ làm quân sư cho con bằng các kế hoạch học tập, làm việc nhà... cho con học và làm hết mọi việc luôn nha con".

Nếu là những bậc phụ huynh khác khi hay tin con trai 10 tuổi đã biết thích bạn khác giới chắc hẳn đã tá hỏa lên. Một số ít người chọn cách nhẹ nhàng nói chuyện rồi khuyên ngăn, một số khác lại la mắng, ngăn cấm. Tuy nhiên, việc cha mẹ càng ngăn cấm càng khiến trẻ bị kích thích sự tò mò. 

Hơn nữa, cha mẹ phải hiểu rằng, khi các con mình bước vào độ tuổi 10 - 12, chúng bắt đầu bộc lộ những thiên hướng giới tính. Các con có thể biết viết thư, nhắn tin, tìm cách gây sự chú ý với bạn khác giới. Do đó, việc thích 1 bạn nào đó trong lớp là điều hoàn toàn có thể xảy ra, đừng cấm cản!

Con trai Thanh Thúy - Đức Thịnh mới lớp 5 đã biết thích bạn khác giới, nữ diễn viên lại nhiệt tình ủng hộ khiến ai nấy sửng sốt - Ảnh 2.

Thanh Thúy hiểu được những điều này, lại thêm con trai cô đủ tin tưởng mẹ để kể ra những tình cảm chớm nở trong lòng, nên cô không hề tỏ ra lo lắng. Chính vì thế, nữ diễn viên còn khích lệ con trai tỏ tình. Chưa hết, "lợi dụng" sự háo hức của cậu bé khi lần đầu biết thích 1 bạn nữ, Thanh Thúy đã khuyến khích con trai học tốt, chăm uống sữa và chịu khó làm việc nhà để gây ấn tượng.

Con trai Thanh Thúy - Đức Thịnh mới lớp 5 đã biết yêu, nữ diễn viên lại nhiệt tình ủng hộ khiến ai nấy sửng sốt - Ảnh 2.

Thanh Thúy ủng hộ con "tỏ tình" với bạn nữ cùng lớp, bên cạnh đó thuyết phục con chăm ngoan, học giỏi để gây ấn tượng.

Ngay sau khi Thanh Thúy đăng tải câu chuyện đã thu hút sự chú ý của không ít các bà mẹ khác. Đặc biệt, nhiều người còn tỏ ra thích thú với cách xử lý tình huống khéo của của nữ diễn viên. Không ít người xuýt xoa khen ngợi:

- Cô Thúy thật là tâm lý. Ngưỡng mộ gia đình này quá đi.

- Cô Thúy thâm thúy quá!

- Chiêu này hay quá, nên học hỏi.

- Tâm sự mỏng của những bà mẹ có nhiều con trai chế ơi.

- Nhóc tỳ của năm mà giờ cũng có người yêu rồi. Nhanh quá.

- Bà mẹ này thật biết cơ hội.

Con trai Thanh Thúy - Đức Thịnh mới lớp 5 đã biết yêu, nữ diễn viên lại nhiệt tình ủng hộ khiến ai nấy sửng sốt - Ảnh 3.

Nhiều người khen ngợi Thanh Thúy cao tay khi khiến con trai tin tưởng chia sẻ, dốc bầu tâm sự. (Ảnh chụp màn hình)

Đặc biệt, khi có một người bạn vào chia sẻ: "Cột mốc đáng nhớ đây! Mới hôm trước cu cậu còn hỏi em là sao mấy bạn gái dữ quá, không chơi chung được", Thanh Thúy đã bắt bài, chia sẻ: "Hỏi vậy là ý hỏi cái con nhỏ mà nó thích á, làm sao chơi với nhỏ đó". Sự tâm lý và tinh ý của bà mẹ 2 con khiến nhiều người thán phục. 

Gia đình Thanh Thúy - Đức Thịnh luôn được xem là hình mẫu lý tưởng trong showbiz Việt. Bởi lẽ, cả hai bên nhau từ những ngày gian khó, cùng vượt qua nhiều khó khăn, hỗ trợ nhau trong cả cuộc sống lẫn công việc, không ồn ào, không thị phi.

Con trai Thanh Thúy - Đức Thịnh mới lớp 5 đã biết thích bạn khác giới, nữ diễn viên lại nhiệt tình ủng hộ khiến ai nấy sửng sốt - Ảnh 6.

Tổ ấm hạnh phúc của Thanh Thúy - Đức Thịnh.

 Trong 11 năm chung sống, Thanh Thúy - Đức Thịnh cũng không ít lần vướng nghi án rạn nứt vì mâu thuẫn, bất đồng trong quan điểm kinh doanh và làm nghệ thuật. Tuy nhiên, cả hai vẫn luôn sát cánh, hỗ trợ nhau trong công việc. Đến giờ, cặp đôi đã có 2 con trai, cậu cả tên là Thiên Phúc, tên thân mật là Phê (tên nhân vật của Đức Thịnh trong phim "Cô gái xấu xí"), cậu út tên là Thiên Phú, tên thường gọi ở nhà là cu Tết.

Chia sẻ
Đọc thêm