Thanh Thảo bất ngờ khen ngợi Ngô Kiến Huy sau nhiều năm "cạch mặt"

Bài & Ảnh: Hải Bá, Theo Trí Thức Trẻ

Thanh Thảo cho biết vẫn luôn coi bố bé Jacky như là người học trò giỏi nhất của mình.

Thanh Thao
Chiều 23/6, Thanh Thảo đã tổ chức họp báo công bố liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát mang tên "Keep On Moving". Thanh Thảo cho biết cô xem liveshow này như cuốn tự truyện về cuộc đời ca hát 20 năm qua. Khi nhắc tới nhứng người bạn trong liveshow lần này thì Thanh Thảo chia sẻ: "Sẽ có 6 Nam ca sĩ xuất hiện trong dịp lần này và họ toàn là những người thân thiết và gắn liền với Thanh Thảo trong suốt 20 năm ca hát. Và một nhân vật nam thứ 7 khá bí ẩn sẽ xuất hiện trong liveshow". Ngay sau đó, Mr. Đàm đã hỏi rằng có phải chăng đó là bố của bé Jacky - Ngô Kiến Huy không?

Thanh Thao
Thanh Thảo đáp rằng dù quan hệ giữa cô và Ngô Kiến Huy không còn như trước nhưng trong thâm tâm vẫn luôn xem Ngô Kiến Huy là học trò giỏi nhất của mình.

Thanh Thao
Thanh Thảo cùng Mr ĐàmQuang Dũng tranh thủ nói chuyện với nhau 

Thanh Thao
Mr Đàm chia sẻ từng có thời gian anh rất ghét Thanh Thảo. Lý do là vì cô nổi tiếng sớm hơn anh và được các bầu show thời đó ưu ái. Dù đi muộn nhưng Thanh Thảo luôn được xếp hát trước Đàm Vĩnh Hưng. Về sau, Mr. Đàm cùng Thanh Thảo nhắn tin, gọi điện cho nhau nhiều hơn. Lúc này, mâu thuẫn giữa 2 người mới được hóa giải. 

Thanh Thao
Quế Vân cũng đến chúc mừng người chị Thanh Thảo
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm