Thanh Sơn, Bình An đóng phim Tết toàn trai đẹp của đạo diễn Khải Anh, mới tung trailer đã khiến dân mạng xôn xao vì quá hoành tráng

Trailer phim "Yêu hơn cả bầu trời" không chỉ gây sốt với dàn trai đẹp mà còn thu hút sự chú ý bởi những cảnh quay trên máy bay chiến đấu.

Dịp Tết Nguyên Đán năm nay, khán giả yêu phim truyền hình VTV sẽ được "chiêu đãi" một bộ phim toàn trai đẹp mang tên Yêu hơn cả bầu trời. Phim kể về hành trình trưởng thành của 1 nhóm học viên trường sĩ quan không quân, cũng là hành trình dìu dắt của một người thầy để đào tạo nên những "tài nguyên" cho đất nước.

Thanh Sơn, Bình An đóng phim Tết toàn trai đẹp của đạo diễn Khải Anh, mới tung trailer đã khiến dân mạng xôn xao vì quá hoành tráng - Ảnh 1.

Thanh Sơn, Bình An đóng phim Tết toàn trai đẹp của đạo diễn Khải Anh, mới tung trailer đã khiến dân mạng xôn xao vì quá hoành tráng - Ảnh 2.

Đó là hành trình mà những học viên khi bước vào trường là những thanh niên chưa trưởng thành, nhưng khi bước ra, họ là những người lính gánh vác trên vai sứ mệnh với đất nước. Đối mặt với khó khăn trong học tập, những yêu cầu khắc nghiệt của đào tạo, và kỷ luật thép quân đội, những học viên còn đầy ngây thơ ảo tưởng đã có lúc không tránh khỏi những sai lầm, thậm chí có lúc muốn từ bỏ.

Nhưng, khi một biến cố thực sự nghiêm trọng ập đến, đứng trước án kỷ luật quân đội, họ mới nhận ra, được bay, được cùng thầy, cùng bạn học tập và chiến đấu, được tiếp nối truyền thống cha anh, thực sự là sứ mệnh và lý tưởng mà họ muốn theo đuổi.

Thanh Sơn, Bình An đóng phim Tết toàn trai đẹp của đạo diễn Khải Anh, mới tung trailer đã khiến dân mạng xôn xao vì quá hoành tráng - Ảnh 3.

Thanh Sơn, Bình An đóng phim Tết toàn trai đẹp của đạo diễn Khải Anh, mới tung trailer đã khiến dân mạng xôn xao vì quá hoành tráng - Ảnh 4.

Thanh Sơn, Bình An đóng phim Tết toàn trai đẹp của đạo diễn Khải Anh, mới tung trailer đã khiến dân mạng xôn xao vì quá hoành tráng - Ảnh 5.

Thanh Sơn, Bình An đóng phim Tết toàn trai đẹp của đạo diễn Khải Anh, mới tung trailer đã khiến dân mạng xôn xao vì quá hoành tráng - Ảnh 6.

Thanh Sơn, Bình An đóng phim Tết toàn trai đẹp của đạo diễn Khải Anh, mới tung trailer đã khiến dân mạng xôn xao vì quá hoành tráng - Ảnh 7.

Bộ phim lấy bối cảnh chính là Trung đoàn 910 Trường sĩ quan không quân với nội dung và các cảnh quay gắn liền với nghiệp vụ phi công quân sự. Đây có lẽ là bộ phim truyền hình đầu tiên của Việt Nam làm về chủ đề này. Trong đoạn trailer được nhà sản xuất tung ra, khán giả không chỉ ấn tượng với dàn diễn viên điển trai, mà còn cực hào hứng với những cảnh quay trên máy bay chiến đấu.

Trailer "Yêu hơn cả bầu trời"

Yêu hơn cả bầu trời có sự góp mặt của các diễn viên như Thanh Sơn, Bình An, Mạnh Quân, Quang Sự, Mai Phương. Phim do cặp đôi biên kịch đình đám của VFC là Thu Thủy - Khánh Hà (Biên kịch Về nhà đi con, Hướng dương ngược nắng...) chấp bút, dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Khải Anh, sẽ lên sóng trên kênh VTV1 vào lúc 21h40 các ngày mùng 1, 2, 3, 4 Tết.

Chia sẻ
Đọc thêm