Thanh niên bị bà bầu tìm đến đánh tới tấp, bắt quỳ gối xin lỗi ngay trên phố sau khi để lại bình luận "lừa đảo" trên facebook

NAM AN, Theo Helino

Bức xúc khi đọc được bình luận "lừa đảo" bên dưới bài đăng trên mạng xã hội, người phụ nữ đang mang bầu đã tìm đến gặp trực tiếp nam thanh niên để nói chuyện, thậm chí còn ra tay đánh tới tấp, bắt quỳ gối xin lỗi công khai trên phố.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh nam thanh niên bị người phụ nữ chửi bới, hành hung ngay trên vỉa hè được chia sẻ lên mạng khiến nhiều người xôn xao. Theo như tìm hiểu được biết sự việc trên được ghi lại tại Hải Phòng.

Theo dõi nội dung trong đoạn clip có thể thấy, thanh niên này trước đó đã để lại bình luận "lừa đảo" bên dưới một bài đăng trên mạng xã hội. Do đó người phụ nữ được cho là đang mang bầu này đã cùng một người đàn ông tìm đến tận nơi gặp mặt trực tiếp để làm rõ.

Tuy nhiên thay vì nói chuyện phải trái lịch sự, người phụ nữ liên tục chỉ tay, "Mày rút điện thoại mày ra, có phải mày có tin nhắn trên facebook không". Chẳng đợi thanh niên này kịp phân bua, một người đàn ông đi cùng vừa chửi tục vừa dùng tay đánh tới tấp, thậm chí đạp thẳng vào đầu khiến thanh niên này bị đau, ngồi luôn xuống bậc thềm.

Thanh niên bị bà bầu tìm đến đánh tới tấp, bắt quỳ gối xin lỗi ngay trên phố sau khi để lại bình luận lừa đảo trên facebook - Ảnh 2.

Người phụ nữ tìm đến tận nơi để yêu cầu nam thanh niên xin lỗi sau khi để lại bình luận "lừa đảo" bên dưới bài đăng trên mạng xã hội

Chưa dừng lại ở đó, người phụ nữ tiếp tục gay gắt yêu cầu thanh niên quỳ xuống xin lỗi, "Mày quỳ xuống xin lỗi tao chưa, đây là danh dự của tao nhớ. Tao làm ăn kinh doanh chưa động chạm đến ai nhé. Thích tay nhanh hơn não à. Quỳ xuống xin lỗi tao, mày có quỳ xuống không?".

Thấy vậy, thanh niên này lên tiếng giải thích cho rằng mình chỉ nghịch thôi, nhưng người phụ nữ đã cầm mũ bảo hiểm phang thẳng vào người. Thậm chí, khi mọi người tập trung đông chứng kiến sự việc, người phụ nữ quay ra phân bua, "em làm bên du học, không liên quan gì đến nó cả. Nhưng nó vào nó bảo em là lừa đảo, em chuyên đi vay tiền".

Thanh niên bị bà bầu tìm đến đánh tới tấp, bắt quỳ gối xin lỗi ngay trên phố sau khi để lại bình luận lừa đảo trên facebook - Ảnh 3.

Thậm chí chỉ tay chửi bới, yêu cầu quỳ gối xin lỗi.

Thanh niên này sau đó cũng đã biết sai, lên tiếng mong người phụ nữ bỏ qua cho mình, nhưng người này vẫn nhất quyết yêu cầu quỳ xuống xin lỗi. "Quỳ xuống xin lỗi tao, nhanh! Xin lỗi tao và xin lỗi toàn bộ công ty của tao", sau đó dùng chân đá vào người chàng trai này.

Thấy người này chần chừ không quỳ, người phụ nữ đã xông vào túm áo, yêu cầu thanh niên này phải quỳ bằng được. Thấy tình hình căng thẳng, nam thanh niên cũng đã quỳ gối trước sự chứng kiến của nhiều người rồi nói "Em xin lỗi anh chị". Thế nhưng một người đàn ông đi cũng sau đó vẫn lao vào đạp liên tiếp vào người nam thanh niên này thì sự việc mới dừng lại.

Sau khi đoạn clip trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người chú ý. Tuy nhiên, đa phần mọi người đều không đồng tình với cách hành xử có phần thiếu văn hoá của người phụ nữ trong đoạn clip nói trên.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm