Thanh Lam cùng bạn trai công khai khoảnh khắc tình tứ, khẳng định chủ quyền

Hình ảnh ngọt ngào giữa Thanh Lam và bạn trai khiến công chúng không khỏi ghen tị.

Trên trang cá nhân mới đây, Thanh Lam đã chia sẻ khoảnh khắc tình tứ bên cạnh bạn trai bác sĩ.

Trong ảnh, Thanh Lam ngồi sau chiếc xe đạp ôm chặt eo bạn trai. Hình ảnh tình từ và ngọt ngào giữa Thanh Lam cùng bạn trai khiến công chúng vừa ngưỡng mộ vừa ghen tị. Đi kèm với bức ảnh tình tứ, Thanh Lam không quên chia sẻ: "Em ơi đi mổ mắt không lên xe? Đi thì đi sợ gì".

Thanh Lam cùng bạn trai công khai khoảnh khắc tình tứ, khẳng định chủ quyền - Ảnh 1.

Thanh Lam không ngần ngại công khai hình ảnh ôm eo bạn trai, khẳng định chủ quyền.

Sau khi xác nhận chuyện hôn nhân, Thanh Lam và bạn trai không ngại công khai tình tứ trước công chúng. Trước đó, vào ngày 20/1, trong một buổi họp báo, bạn trai Thanh Lam - bác sĩ Bùi Tiến Hùng lần đầu chia sẻ đã cầu hôn và nhận được cái gật đầu của bạn gái: "Tôi đã cầu hôn cô ấy và nhận được lời đồng ý".

Về phía mình, Thanh Lam cũng đã xác nhận rằng đã nhận được lời cầu hôn của bạn trai. Nữ ca sĩ còn hài hước trả lời: Dại gì mà không đồng ý.

Được biết những ngày này Thanh Lam và ekip đang tập luyện cho live concert Hẹn Yêu. Đáng lẽ, liveshow đã diễn ra vào ngày 28/2/2021. 

Cũng trên trang cá nhân của mình, Thanh Lam cũng chia sẻ về cuộc hẹn đặc biệt này với khán giả. Khách mời trong "Hẹn Yêu" là nhạc sĩ Trí Minh, divo Tùng Dương, nhóm Dalab. Trí Minh là em ruột của Thanh Lam, được biết đến là một DJ và nghệ sĩ nhạc điện tử tiên phong ở Việt Nam. 

Thanh Lam cùng bạn trai công khai khoảnh khắc tình tứ, khẳng định chủ quyền - Ảnh 3.

Điều đặc biệt, trong Hẹn Yêu sẽ có tình ca mới được viết riêng cho Lam do nhạc sỹ Lưu Hà An sáng tác.  

Nhạc sĩ nói: "Thanh Lam đang yêu, lâu lắm rồi mới thấy chị ấy say sưa, khao khát cái việc hát như thế. Lam là người nghệ sĩ mà tiếng hát- cuộc sống và tình yêu phản ánh trung thực và cộng thông với nhau. Khi đứng ngoài, tôi chỉ mong chị Lam giữ được tình yêu đấy lâu thật lâu. Càng ngày Lam càng đằm thắm, và hiện tại đặc biệt tha thiết trong tiếng hát. Lần này chúng ta sẽ được nghe Lam hát- người phụ nữ đang yêu và có một tình yêu rực rỡ, đang cảm nhận hạnh phúc, không hề có nỗi đau khổ day dứt, ở quãng thời gian đẹp nhất, tâm hồn đang bay bổng…Thanh Lam đang có tình yêu âm nhạc, gia đình, cuộc đời. Năng lượng tích cực ấy sẽ truyền đến khán giả, gạt hết những gì buồn bã, ảm đạm mà chúng ta đã chịu đựng một năm qua...".

Chia sẻ
Đọc thêm