Thanh Hóa: Tắm biển lúc sáng sớm, 1 du khách đến từ Hà Nội và cán bộ biên phòng đuối nước thương tâm

Hai du khách đi tập thể dục buổi sáng rồi tắm biển nhưng không may gặp vùng nước xoáy, sóng mạnh dẫn đến tử vong thương tâm.

Chiều ngày 14/7, thông tin từ chính quyền TP Sầm Sơn (tỉnh Thanh Hóa) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến hai du khách tử vong.

Thông tin ban đầu, sáng sớm cùng ngày, cơ quan chức năng TP Sầm Sơn nhận được thông tin có hai du khách bị đuối nước tại bãi biển, thuộc phường Bắc Sơn (TP Thanh Hóa).

Vì phát hiện quá muộn nên hai nạn nhân đã tử vong.

Thanh Hóa: Tắm biển lúc sáng sớm, 1 du khách đến từ Hà Nội và cán bộ biên phòng đuối nước thương tâm  - Ảnh 1.

Biển Sầm Sơn nơi 2 du khách đuối nước tử vong.

2 nạn nhân được xác định là N.T.H. (47 tuổi, trú huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa) - là cán bộ của Đồn biên phòng Sầm Sơn, thuộc Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Thanh Hóa và một du khách (chưa xác định được danh tính) đến từ Hà Nội.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do hai du khách đi thể dục từ sáng sớm rồi tắm biển nhưng không may gặp vùng nước xoáy, sóng mạnh dẫn đến đuối nước thương tâm.

Sau khi vụ việc xảy ra, chính quyền địa phương TP Sầm Sơn đã có mặt tại hiện trường, tìm cách liên lạc với người thân, đơn vị, đưa các nạn nhân về quê nhà tổ chức an táng.

Chia sẻ
Đọc thêm