Thanh Hóa: 1 người chết, nhiều người kêu cứu trong đám cháy tại tòa nhà dầu khí

Vào khoảng hơn 18h ngày 16/1, xảy ra vụ cháy tại tòa nhà Dầu khí trên đại lộ Lê Lợi (TP Thanh Hóa), nhiều người mắc kẹt, lực lượng chức năng đã huy động rất đông cán bộ chiến sĩ đến hiện trường.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 18h 30 phút, khi chuẩn bị ra về sau ca làm việc các nhân viên phát hiện tầng 3 của tòa nhà xảy ra đám cháy. Chỉ trong ít phút ngọn lửa đã nhanh chóng lan sang bên cạnh khiến nhiều người bỏ chạy lên trên.

"Những người ở tầng dưới chạy được ra ngoài, từ các tầng trên thì chạy lên. Sau đó, hệ thống điện bị cắt, nhiều người dùng đèn từ điện thoại và vải trắng để phát tín hiệu cầu cứu từ tầng 8, 9 của tòa nhà", một người dân kể.

Thanh Hóa: Nhiều người kêu cứu trong đám cháy tại tòa nhà dầu khí  - Ảnh 1.

Vụ cháy xuất phát từ tầng 3 của tòa nhà

Thanh Hóa: Nhiều người kêu cứu trong đám cháy tại tòa nhà dầu khí  - Ảnh 2.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng PCCC và Cứu hộ cứu nạn đã huy động cả trăm chiến sỹ, nhiều xe cứu hỏa và xe thang để cố gắng dập tắt đám cháy. 

Do lửa quá lớn, nhiều cán bộ chiến sĩ thuộc các lực lượng đều được huy động. Theo ghi nhận, có nhiều xe cứu thương được điều động đến, sau đó nhiều nạn nhân được chuyển đi cấp cứu.

Lúc 22h cùng ngày, thông tin mới nhất theo ghi nhận, đám cháy khiến 1 người chết, hơn 10 người bị thương

Hiện chưa rõ số lượng người bị thương và chưa có thống kê thiệt hại. Đến hơn 21h cùng ngày, lực lượng chức năng vẫn đang nỗ lực tiến hành dập lửa và giải cứu những người mắc kẹt bên trong.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm