Thanh Hằng vào bếp nhưng vẫn cực kỳ sành điệu

Quang Vũ,
Chia sẻ

Gặp mặt Thanh Hằng tại nhà hàng MAYs Urban Thai Dine vào một buổi chiều những ngày cuối năm, cô đã tự tay vào bếp làm món gỏi xoài cua chiêu đãi khách mời.

Thanh Hằng vào bếp nhưng vẫn cực kỳ sành điệu - Ảnh 1.

Thanh Hằng tâm sự cô thật sự rất bất ngờ về điều này vì quá trình xét duyệt rất nghiêm ngặt và hoàn toàn diễn ra khép kín. Lãnh sự quán Thái Lan đã cử người đại diện đến dùng bữa tại nhà hàng mà hoàn toàn không hề báo trước nhằm có được sự đánh giá khách quan nhất có thể.

Thanh Hằng vào bếp nhưng vẫn cực kỳ sành điệu - Ảnh 2.

Tiêu chí đánh giá của chứng nhận THAI SELECT được dựa trên việc sử dụng các nguyên liệu tươi mới, không dùng đến chất tạo vị có sẵn để các món ăn luôn đạt khẩu vị đặc sắc riêng biệt, nhưng đồng thời vẫn mang đậm nét truyền thống của ẩm thực Thái. Ngoài ra cách trình bày các món ăn với sự thẩm mỹ cao cũng là một yếu tố quan trọng đã được thẩm định thật kỹ lưỡng.

Để chứng tỏ điều này, Thanh Hằng đã không ngần ngại vào bếp để trổ tài nấu những món ngon mà cô ưa thích nhất trong thực đơn phong phú của nhà hàng. Hãy cùng nhìn ngắm những khoảnh khắc rất nữ tính hiếm khi bắt gặp của siêu mẫu.

Thanh Hằng vào bếp nhưng vẫn cực kỳ sành điệu - Ảnh 3.

Thanh Hằng vào bếp nhưng vẫn cực kỳ sành điệu - Ảnh 4.

Gỏi tôm sống Blue Moon:

Món đặc biệt được chính Thanh Hằng làm việc với đầu bếp để tạo ra một loại nước sốt chấm tôm sống thật mới lạ, hoà quyện đủ vị chua, cay, mặn, ngọt. Nước sốt còn có mang hương thơm của các loại thảo mộc thiên nhiên như tỏi, ớt, chanh, rễ ngò rí và các nhiên liệu gia truyền khác.

Thanh Hằng vào bếp nhưng vẫn cực kỳ sành điệu - Ảnh 5.

Gói miếng tôm sống trong lá lốt rồi chấm chung với sốt “blue moon”, tất cả hoà quyện vào nhau mang lại phong vị thật khó quên trong lòng thực khách.

Gỏi xoài cua lột:

Thanh Hằng vào bếp nhưng vẫn cực kỳ sành điệu - Ảnh 6.

Cua lột được tẩm bột chiên giòn để dung chung với xoài được bào sợi trộn nước sốt đậm vị Thái truyền thống. Hương thơm và vị chua ngọt của xoài, miếng cua lột giòn giòn, béo béo, tạo nên một món gỏi ngon không cưỡng.

Thanh Hằng vào bếp nhưng vẫn cực kỳ sành điệu - Ảnh 7.

Thanh Hằng vào bếp nhưng vẫn cực kỳ sành điệu - Ảnh 8.

Ảnh: Tổng LÃnh Sự Thái - Bà UREERAT CHAREONTOH trao chứng chỉ THAI SELECT cho cô May Cavin, đầu bếp, nhà sáng lập thương hiệu MAYs Urban Thai Dine

Nhà hàng MAYs Urban Thai Dine – Dong Khoi

Lầu 2 số 2 Đồng Khởi, Quận 1 Thành Phố HCM

Nhà hàng hiện có chương trình half portion với khẩu phần nhỏ hơn. Chỉ chưa tới 500k VND thực khác có thể thưởng thức từ 4-5 món chuẩn vị Thái.

Mọi chi tiết quý khác liên hệ số hotline: +84 (0)868 818 284

Chia sẻ