Thanh Hằng lên tiếng về vị trí ngồi giữa tại The Face: Đừng trách tôi kênh kiệu, đó là điều đương nhiên!

"Sẽ có nhiều người thắc mắc về vị trí ở giữa của tôi, nhưng có những câu hỏi không cần câu trả lời vì đó là điều đương nhiên. Đừng trách tôi kênh kiệu, chỉ là tôi không chối bỏ những gì tôi xứng đáng có" - Thanh Hằng nói.

Một trong những điểm đặc biệt tạo nên sự độc đáo cho chương trình The Face 2018 chính là vị trí trung tâm dành cho huấn luyện viên (HLV) chiến thắng thử thách của tuần.

Thanh Hằng lên tiếng về vị trí ngồi giữa tại The Face: Đừng trách tôi kênh kiệu, đó là điều đương nhiên! - Ảnh 1.

Thanh Hằng.

Trong tập 1 lên sóng ngày 30/9/2018, trước khi 3 HLV Thanh Hằng - Minh Hằng - Võ Hoàng Yến bước vào trận chiến giành thí sinh căng thẳng, host Nam Trung đã có những chia sẻ về vị trí đặc biệt trong chương trình: "Đối với The Face 2018, chúng tôi mang đến những bất ngờ thú vị cho các HLV. Vị trí xuất hiện và ghế ngồi của cả 3 HLV đều không cố định. Đội của HLV nào chiến thắng trong thử thách chính của tuần trước, sẽ là người có được vị trí ở giữa trong tuần kế tiếp. Chúng tôi gọi đó là vị trí vinh danh người chiến thắng".

Thanh Hằng lên tiếng về vị trí ngồi giữa tại The Face: Đừng trách tôi kênh kiệu, đó là điều đương nhiên! - Ảnh 2.

Thanh Hằng - Minh Hằng - Võ Hoàng Yến.

Trước nay, mọi người đều mặc định vị trí ở giữa luôn luôn dành cho Thanh Hằng – siêu mẫu dày dặn kinh nghiệm, một "chị Đại" trong làng thời trang Việt. Từ việc xuất hiện trên poster, trong các cảnh catwalk, vị trí đứng chào đón thí sinh, cho đến chiếc ghế ngồi của Thanh Hằng tại tất cả các vòng thi, khán giả đều cho rằng có sự "ưu ái" đối với siêu mẫu quyền lực.

Thực tế, đây cũng là điều tương tự ở các phiên bản The Face khác, vị trí ở giữa luôn được dành cho cái tên có nhiều kinh nghiệm và sức ảnh hưởng nhất đối với công chúng, đơn cử như Naomi Campbell ở phiên bản US, UK hay Lukkade ở phiên bản Thái. Chính vì điều này mà không ít khán giả cho rằng bất cứ HLV nào ở vị trí chính giữa đều sẽ là HLV chiến thắng mùa giải đó.

Thanh Hằng lên tiếng về vị trí ngồi giữa tại The Face: Đừng trách tôi kênh kiệu, đó là điều đương nhiên! - Ảnh 3.

Đứng trước thông tin được ưu ái hơn 2 HLV còn lại, Thanh Hằng chia sẻ: "Khi nhà sản xuất mời tôi thì rõ ràng họ biết nên đặt tôi vào vị trí nào. Sẽ có nhiều người thắc mắc về vị trí ở giữa của tôi, nhưng có những câu hỏi không cần câu trả lời vì đó là điều đương nhiên. Đừng trách tôi kênh kiệu, chỉ là tôi không chối bỏ những gì tôi xứng đáng có".

Bên cạnh đó, siêu mẫu còn đưa ra quan điểm về danh xưng "chị Đại" mà mọi người dành cho cô trong thời gian vừa qua: "Tôi không muốn nhận danh xưng đó, vì đi kèm đó là trách nhiệm và áp lực. Hãy gọi tôi bằng cái tên Thanh Hằng là vui lắm rồi. Tại cuộc chơi này, Thanh Hằng chỉ nhìn việc chứ không nhìn người, càng không nhìn vào bất kỳ mối quan hệ nào".

Thanh Hằng lên tiếng về vị trí ngồi giữa tại The Face: Đừng trách tôi kênh kiệu, đó là điều đương nhiên! - Ảnh 4.

Thanh Hằng lên tiếng về vị trí ngồi giữa tại The Face: Đừng trách tôi kênh kiệu, đó là điều đương nhiên! - Ảnh 5.

Nói về luật chơi dành cho chiếc ghế vinh danh người chiến thắng, Thanh Hằng chia sẻ: "Tôi hiểu dụng ý của nhà sản xuất, họ muốn các HLV phải chiến đấu hết mình. Tôi thấy rất thú vị, càng đặt nhau vào sự cạnh tranh sẽ càng hấp dẫn, và khi ở vào hoàn cảnh khó mới thấy giới hạn của mỗi người ở đâu. Nếu chiến thắng đó thuyết phục thì vị trí ở giữa là vinh quang xứng đáng".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm