Thang Duy và bạn trai đã đường ai nấy đi

Phạm Phương, Theo Pháp luật xã hội
Chia sẻ

Nữ diễn viên Sắc Giới bị cho đã chia tay bạn trai vì khoảng cách địa lý và thời gian gặp gỡ của họ quá ít.

Theo thông tin mới đây nhất, nữ diễn viên Thang Duy và bạn trai Hồ Cảnh đã chính thức đường ai nấy đi. Vào tháng 9 năm ngoái cặp đôi bị bắt gặp đang ôm ấp thân mật sau khi gặp nhau lần đầu tại một lễ tưởng niệm.

Tháng 5 năm nay, bạn trai còn trực tiếp tiễn Thang Duy ra sân bay rời Bắc Kinh, hai người tâm sự và trò chuyện hết sức vui vẻ. Nhưng có vẻ như khoảng cách về địa lý cũng như thời gian 6 tháng xa nhau đã khiến tình cảm của cả hai nguội dần.
 
Thang Duy và bạn trai đã đường ai nấy đi  1
Thang Duy bị nghi vào khách sạn qua đêm với bạn trai

Mới đây, tuy Thang Duy đã trở về Bắc Kinh tham gia lồng tiếng cho bộ phim mới, Nữ diễn viên Sắc Giới làm việc liên tục không ngừng nghỉ mà chẳng lúc nào dành thời gian để gặp mặt bạn trai. Hiện tại, phía đại diện tỏ ra khá ngạc nhiên trước tin này và vẫn chưa thấy Thang Duy đề cập đến vấn đề trên. Thêm nữa, đại diện còn cho biết: “Chúng tôi chỉ lo liệu về chuyện hợp đồng cũng như sự nghiệp diễn xuất, còn vấn đề cá nhân và đời sống riêng tư của cô ấy thì chúng tôi không quản được”.
 
Thang Duy và bạn trai đã đường ai nấy đi  2
Hai người không ngại tình cảm trước ống kính truyền thông

Được biết, Hồ Cảnh đang là giám đốc sáng tạo cho một công ty quan hệ công chúng và có thu nhập cao lên tới 70 triệu tệ/năm (khoảng 240 tỷ đồng). Từ trước đến nay, nữ diễn viên Sắc Giới và bạn trai không bao giờ ngận ngại thể hiện tình cảm trước ống kính giới truyền thông.
Chia sẻ
Đọc thêm