Thang Duy chính thức công khai hẹn hò đạo diễn Hàn Quốc

Linh nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Nữ diễn viên “Sắc, Giới” không phải có quan hệ tình cảm với tài tử Hyun Bin mà cô lại trao trái tim cho đạo diễn Kim Tae Young.

Hết Hyun Bin, mới đây Thang Duy lại được báo giới cho rằng đang hẹn hò với đạo diễn Thu muộn – Kim Tae Young.

Sau khi tin đồn tình cảm của ngôi sao Sắc, Giới bị bại lộ, một số phóng viên còn khẳng định rằng tin tức này hoàn toàn là thật. Tuy nhiên, trên thực tế Thang Duy và đạo diễn người Hàn đã qua lại với nhau từ năm 2011.

Thang Duy chính thức công khai hẹn hò đạo diễn Hàn Quốc 1
Thang Duy đang hẹn hò với đạo diễn Kim Tae Young 

Lúc Thang Duy hợp tác với đạo Kim Tae Young trong tác phẩm Thu muộn cách đây 2 năm, mọi người đều không hề hay biết về chuyện yêu đương của họ vì tất cả đều bận quay phim. Được biết, kết thúc bộ phim, Kim Tae Young mới chính thức hẹn hò Thang Duy nhưng vẫn giả vờ giữ mối quan hệ đạo diễn và diễn viên trước mặt mọi người.

Người phát ngôn của Kim Tae Young cho biết: “Khi Thang Duy và đạo diễn Kim gần gũi nhau hơn, họ bắt đầu gặp nhau thường xuyên”.

Thang Duy chính thức công khai hẹn hò đạo diễn Hàn Quốc 2
Nữ diễn viên “Sắc, Giới” bị bắt gặp cùng đạo diễn Kim ở khu vực Hongdae

Chỉ có rất ít người biết được chuyện tình cảm của 2 người vì họ nghĩ rằng việc giữ bí mật là điều thật thú vị. Một lý do nữa phải kể đến là việc Thang Duy vốn là ngôi sao nổi tiếng nên để bảo vệ đời sống riêng tư của đạo diễn Kim, tất cả đều cần sự kín đáo.

Khi nàng Võ hiệp mua bất động sản ở gần Bundang, nhiều người cho rằng cô muốn gần gũi Hyun Bin nên mới làm như vậy. Tuy nhiên không ai ngờ được rằng mảnh đất Thang Duy mua lại nằm không xa nơi ở của đạo diễn Kim Tae Young.

Chia sẻ
Đọc thêm