Thang Duy đẹp gợi cảm bên Vương Lực Hoành

Linh Nguyễn, Theo Mask Online
Chia sẻ

Ngoài ra còn có thêm hình ảnh của "sao" nữ từng bị Trần Hạo Dân sàm sỡ.

Thang Duy đẹp gợi cảm bên Vương Lực Hoành

Được coi là cặp bạn diễn ăn ý trong bộ phim nổi tiếng Sắc, Giới vào năm 2007, Thang Duy Vương Lực Hoành từng có những cảnh nóng để đời khiến dư luận không khỏi xôn xao.

 Thang Duy đẹp gợi cảm bên Vương Lực Hoành 1

Thang Duy đẹp gợi cảm bên Vương Lực Hoành 2

Gần đây, những bức ảnh tình tứ nóng bỏng giữa nữ diễn viên Thu muộn và nam tài tử họ Vương được tung lên mạng lại làm người hâm mộ gợi nhớ đến vai diễn của họ trong tác phẩm năm xưa.

 Thang Duy đẹp gợi cảm bên Vương Lực Hoành 3

Thang Duy đẹp gợi cảm bên Vương Lực Hoành 4

Gặp lại "sao" nữ bị Trần Hạo Dân sàm sỡ

Sau scandal bị Trần Hạo Dân sàm sỡ vào năm 2011, Trần Gia Hằng trở thành cái tên được báo giới đặc biệt chú ý. Mới đây, mỹ nhân họ Trần đã gây ấn tượng cho giới truyền thông khi xuất hiện trong một sự kiện quảng bá với diện mạo đầy mê hoặc.

 Thang Duy đẹp gợi cảm bên Vương Lực Hoành 5
Trần Gia Hằng tự tin với vẻ quyến rũ tự nhiên

Thang Duy đẹp gợi cảm bên Vương Lực Hoành 6

Với trang phục đầm trắng quyến rũ, vẻ đẹp rạng rỡ của Gia Hằng trở thành tâm điểm của mọi ánh nhìn. Trần Gia Hằng cho biết cô muốn thể hiện sự gợi cảm bằng chính nét tự nhiên của mình. Cô nói: “Tôi khoe cơ thể tự nhiên mà không cần bất cứ sự hỗ trợ nào”.

Khi được hỏi về kế hoạch lấn sân sang lĩnh vực âm nhạc, Trần Gia Hằng khẳng định cô đang cân nhắc phát triển theo nhiều cách khác nhau để kiếm được thêm thu nhập.

Chia sẻ
Đọc thêm