"Thần tượng sụp đổ": Ngô Diệc Phàm siêu sao đỉnh cao bị nhấn chìm trong tích tắc

Trước hàng loạt cáo buộc về hành vi xâm hại tình dục trẻ dưới 14 tuổi và nhiều phụ nữ trẻ khác, Ngô Diệc Phàm lập tức bị "phong sát", bắt tạm giam để điều tra.

Tính tới nay đã 2 tháng kể từ khi vụ lùm xùm giữa Ngô Diệc Phàm và Đô Mỹ Trúc xảy ra. Những tình tiết gây rúng động làng giải trí Hoa ngữ liên quan tới đời tư phức tạp của Ngô Diệc Phàm lần lượt được đưa ra ánh sáng.

Sau khi sự việc bị bại lộ, dù đã lên tiếng phủ nhận, song những bằng chứng được đưa qua quá khó để Ngô Diệc Phàm có thể lật ngược được tình thế. Kết quả là cơ quan chức năng đã chính thức vào cuộc để điều tra vụ việc này. Vào đêm 31/7, truyền thông Hoa ngữ đưa tin Ngô Diệc Phàm bị Cục Công an Triều Dương tạm giữ để điều tra vụ án.

Hệ lụy của vụ việc khiến cho Ngô Diệc Phàm khó lòng vực dậy được. Hàng loạt nhãn hàng, kênh truyền hình lớn thông báo hủy hợp đồng với Ngô Diệc Phàm. Phim truyền hình có Ngô Diệc Phàm đóng chính bị cấm phát sóng…

Toàn cảnh bê bối hiếp dâm trẻ vị thành niên của Ngô Diệc Phàm: Bị phong sát và bắt tạm giam, có thể chịu án phạt chung thân vì xâm hại tình dục trẻ dưới 14 tuổi - Ảnh 2.

Chia sẻ
Đọc thêm