"Chúc Anh Đài" Đổng Khiết từng lộ nhan sắc già nua khi chung khung hình với Triệu Vy, dù kém đàn chị tới 4 tuổi

Nhiều người cũng cho rằng, nhan sắc Đổng Khiết trông già là vì thể trạng quá gầy.

Triệu VyĐổng Khiết đều là những mỹ nhân xinh đẹp trong làng giải trí Hoa ngữ. Nhan sắc của hai mỹ nhân này cũng thường xuyên được đưa lên bàn cân so sánh.

Mới đây, trang Sina có đăng tải bài viết so sánh về nhan sắc của Triệu Vy và Đổng Khiết khi hai người đứng chung một khung hình. Trang Sina có đưa hình ảnh hai mỹ nhân này xuất hiện cùng nhau trong một sự kiện nhiều năm trước. Bài viết nhận xét, khi đứng cùng nhau, Đổng Khiết trông thấp bé và nhỏ nhắn hơn hẳn so với Triệu Vy.

"Chúc Anh Đài" Đổng Khiết từng lộ nhan sắc già nua khi chung khung hình với Triệu Vy, dù kém đàn chị tới 4 tuổi - Ảnh 2.

Tin tức được đăng trên Sina.

"Chúc Anh Đài" Đổng Khiết từng lộ nhan sắc già nua khi chung khung hình với Triệu Vy, dù kém đàn chị tới 4 tuổi - Ảnh 3.

Nhan sắc của Đổng Khiết và Triệu Vy cũng được đem ra thảo luận. Xuất hiện trong cùng một khuôn hình, nhan sắc của Đổng Khiết vào thời điểm đó bị nhận xét là già hơn hẳn so với Triệu Vy, dù nàng "Chúc Anh Đài" kém đàn chị tới 4 tuổi. Trong khi da mặt Triệu Vy căng bóng thì làn da của Đổng Khiết lại lộ nếp nhăn ở khuôn miệng. Nhiều người cũng cho rằng, nhan sắc Đổng Khiết trông già là vì thể trạng quá gầy. 

"Chúc Anh Đài" Đổng Khiết từng lộ nhan sắc già nua khi chung khung hình với Triệu Vy, dù kém đàn chị tới 4 tuổi - Ảnh 4.

Trước đó, "ngọc nữ bị ghét nhất Cbiz" từng nhiều lần bị soi nhan sắc tiều tụy, gầy gò hay lộ dấu hiệu tuổi tác. Mỗi lần xuất hiện trong những bức hình do người qua đường chụp, nhan sắc thật của Đổng Khiết đều lộ rõ. Phần nếp nhăn ở mắt hiện rõ ràng cùng làn da bóng nhờn, cô già nua và xuống sắc ở tuổi 40.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm