Than thở chồng lấy tài khoản Facebook mới "đăng đàn" nhớ người yêu cũ, mẹ bỉm sữa được dân mạng nhiệt tình chỉ cách trị

Trang NF, Theo Helino
Chia sẻ

Mỗi người đều không tránh khỏi những phút giây yếu lòng mà nhớ về người yêu cũ. Thế nhưng khi chồng dùng tài khoản Facebook mới để bày tỏ sự nhớ nhung tình xưa mà không muốn cho bạn biết thì phải làm sao đây?

Có không ít người đã trải qua kha khá mối tình rồi mới tiến tới hôn nhân. Vì vậy sẽ không tránh khỏi những giây phút yếu lòng mà nhớ về tình xưa nghĩa cũ bất chấp việc đã có gia đình con cái. Và mỗi người rơi vào tình huống này đều có những cách xử lý khác nhau. Có người để yên những tình cảm ấy ở trong lòng, có người đem giãi bày với người khác.

Thế nhưng bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu chồng của mình dùng một tài khoản Facebook khác và bày tỏ sự nhớ nhung người cũ mà không muốn cho bạn biết? Mới đây trên một diễn đàn khá đông thành viên, một mẹ bỉm sữa đã tham khảo ý kiến của mọi người khi chồng có hành động đã nói trên. Bài viết ngay lập tức nhận được sự chú ý của nhiều người.

Than thở chồng lấy tài khoản Facebook mới đăng đàn nhớ người yêu cũ, mẹ bỉm sữa được dân mạng nhiệt tình chỉ cách trị - Ảnh 1.

Nỗi lòng của mẹ bỉm sữa.

Theo đó người vợ trẻ này đã đăng bài hỏi: "Các bạn sẽ làm gì khi chồng có một tài khoản Facebook khác để đăng trạng thái nhớ người yêu cũ?" Và đây là 1001 câu trả lời mà cư dân mạng bày cho mẹ bỉm sữa này.

Nhiều người đề xuất hướng giải quyết nhẹ nhàng và bình tĩnh là tương tác thẳng vào bài đăng của anh chồng kia:

- Thả tim nhẹ một cái rồi lặng lẽ đi ra.

- Bình luận: Em cũng nhớ anh!/Anh nhớ em à?/Ở nhà em và con cũng nhớ anh.

- Like chứ còn gì nữa.

- Bình luận và tag tên người yêu cũ vào.

Cũng không ít người nửa đùa nửa thật với những cách làm khá bạo lực và tiêu cực như giết hay buồn cười hơn là cắt bộ phận sinh dục của anh chồng. Mặc dù khá thô bạo nhưng đây là cách được nhiều người lựa chọn nhất.

Ngoài ra còn nhiều cư dân mạng đưa ra các cao kiến theo nhiều hướng khác nhau và vô cùng thú vị:

"Xin lỗi bạn nhưng mình nghĩ chồng bạn vẫn còn tình cảm với người yêu cũ. Thay vì ghen tuông thì hãy nên nhẹ nhàng. Chuyện tình cảm không phải một sớm một chiều là quên được nên bạn hãy thông cảm cho chồng", một người cho rằng nên nhẹ nhàng khuyên nhủ chồng.

"Mách mẹ chồng nhé. Mách 1 cách nghệ thuật vào, mẹ chồng bạn sẽ mắng chồng bạn. Hoặc lập Facebook cho mẹ chồng và để cho bà đọc", một bạn nữ thì cho rằng lúc này mẹ chồng chính là đồng minh.

"Hỏi ý kiến chồng: bạn em kể  chồng nó lập tài khoản Facebook khác để đăng tâm trạng nhớ người yêu cũ, theo anh em nên khuyên nó như thế nào?", giả vờ như thế này cũng là một cách hay.

"Về Facebook cá nhân của mình đăng bài nhớ người yêu cũ cho chồng thấy", đây cũng là cách được nhiều người lựa chọn.

"Copy bài đăng của chồng và đăng lại trên Facebook cá nhân của mình", một bạn khác hiến kế.

"Chụp màn hình bài đăng của chồng xong in ra dán khắp nhà, tự khắc chồng bạn sẽ run", có lẽ đây là một trong những cách hài hước và hiệu quả nhất.  

Chia sẻ
Đọc thêm